Hà Nội tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác dịp 2/9

Sáng 2/9, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho du khách đến thăm, viếng Lăng Bác dịp 2/9. Suất quà gồm có bánh và chai nước.

Chú thích ảnh
Tặng quà cho du khách đến viếng Lăng Bác sáng ngày 2/9/2022.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, tổng số quà phát cho du khách dịp này là 20.000 suất gồm có bánh và chai nước. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Sở Du lịch Hà Nội, Ban Quản lý Lăng, thể hiện tình cảm, trách nhiệm trong công tác phục vụ, đón tiếp, tuyên truyền của mỗi cán bộ, nhân viên, chiến sĩ làm nhiệm vụ bên Lăng Bác Hồ; phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa của Công trình Lăng.

Hoạt động này cũng nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch sẽ góp phần tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn”, nhất là thu hút khách quốc tế trong mùa du lịch cuối năm.

Chú thích ảnh
Hoạt động tặng quà cho du khách đến thăm viếng Lăng Bác được tổ chức thường xuyên trong năm 2022.

Trước đó, trong năm 2022, vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, Sở Du lịch Hà Nội và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã tặng 60.000 suất quà cho du khách đến thăm, viếng Lăng Bác.

XM/Báo Tin tức
Mức đóng BHYT học sinh, sinh viên năm học 2022-2023 không thay đổi
Mức đóng BHYT học sinh, sinh viên năm học 2022-2023 không thay đổi

Trong lộ trình thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân, nhóm đối tượng học sinh, sinh viên (HSSV) được đặc biệt quan tâm và tiếp tục được lựa chọn là nhóm đối tượng cần sớm được bao phủ BHYT. Theo Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, mức đóng BHYT học sinh, sinh viên năm học 2022-2023 không thay đổi so với năm học trước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN