Xuân ấm áp nghĩa tình cùng Agribank Tiền Giang

Hướng đến chuỗi các hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (1988 – 2023), trong những ngày giáp Tết Quý Mão, Agribank Tiền Giang dành hơn 500 triệu đồng phối hợp cùng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) “chung tay vì người nghèo – không để ai không có Tết”, tặng hàng ngàn phần quà cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Năm qua còn rất nhiều khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế đất nước và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, công tác an sinh xã hội của Agribank Tiền Giang vẫn luôn tiên phong đồng hành cùng cộng đồng. Để mọi nhà đều quây quần đón Xuân về đầm ấm, ngập tràn yêu thương, Agribank Tiền Giang đã trao những phần quà gồm những thực phẩm thiết yếu như đường, muối, bột ngọt, nước mắm, nước tương, mì gói, gạo, bánh mứt… để những hoàn cảnh khó khăn an vui đón Tết.

Chú thích ảnh
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy Phường 9, TP. Mỹ Tho (thứ 3 từ trái) tại phiên chợ 0 đồng do Agribank Tiền Giang hỗ trợ cho những gia đình nghèo khó trên địa bàn.

Một mùa xuân mới lại về, những hoạt động hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách của Agribank Tiền Giang trên toàn tỉnh đã góp phần mang một mùa xuân ấm áp hơn tới các hộ gia đình khó khăn.  Song song với nhiệm vụ thực thi chính sách tiền tệ, đầu tư có hiệu quả cho nền kinh tế, đặc biệt là đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, Agribank Tiền Giang luôn tích cực đi đầu trong hoạt động xã hội từ thiện, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. Hàng năm Agribank Tiền Giang luôn dành từ 5 tỷ đồng trở lên, riêng năm 2022 dành 7 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực: y tế, giáo dục, xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết...

Chú thích ảnh
Ông Lê Văn Tiến, Phó Chủ tịch MTTQ và Ông Trần Phi Châu, Giám đốc Agribank TX. Gò Công (thứ 4 và 5 từ trái) trao quà cho bà con Phường 5

Agribank Tiền Giang cam kết tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng góp phần tiếp tục mang tới những mùa xuân an lành, thắm đượm nghĩa tình Agribank trên quê hương Tiền Giang.

GIOI GIANG - Quốc Trí
Agribank tổng kết hoạt động năm 2022
Agribank tổng kết hoạt động năm 2022

Ngày 11/1/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN