Vietjet tiếp tục mang Australia gần hơn với loạt ưu đãi bất ngờ

Tiếp tục hành trình mang Australia gần hơn, từ nay đến 30/4/2024, Vietjet dành tặng tín đồ du lịch chuỗi khuyến mãi đặc biệt để trải nghiệm mùa thu vàng khắp Australia cùng vé Eco chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí), tặng thêm 20 kg hành lý, suất ăn nóng (Điều khoản, điều kiện), trải nghiệm hạng vé Business giảm đến 50% (Điều khoản, điều kiện) và tặng tới 200 điểm Skypoint (Điều khoản, điều kiện).

Theo đó, từ nay đến 30/4/2024, Vietjet mở bán hàng nghìn vé Eco chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí) tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air, áp dụng cho tất cả đường bay giữa Việt Nam và Australia. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 20 kg hành lý ký gửi kèm 1 suất ăn nóng tươi ngon (Điều khoản, điều kiện) trên suốt hành trình bay cùng Vietjet. Thời gian bay linh hoạt từ nay đến 31/10/2024 (Trừ Lễ Tết, cao điểm tuỳ theo đặc điểm mùa vụ từng thị trường).

Chú thích ảnh
Máy bay Vietjet.

Đặc biệt, khách hàng đặt vé Business từ nay đến 23 giờ 59 phút ngày 30/4/2024 nhận ngay ưu đãi giảm giá 50% khi nhập mã BU50 cho các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Australia, Ấn Độ và ưu đãi giảm 30% khi nhập mã BU30 cho tất cả các đường bay thẳng và nối chuyến phủ khắp Việt Nam và quốc tế của Vietjet. Đặt vé Business khuyến mãi dễ dàng với thời gian bay từ 01/05 đến 30/06/2024 tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet khắp toàn cầu (Điều khoản, điều kiện).

Chú thích ảnh
Sydney.

Bên cạnh đó, chương trình khách hàng thân thiết Vietjet Skyjoy sẽ dành tặng 200 điểm (Điều khoản, điều kiện) cho các khách hàng đầu tiên đặt vé từ nay đến 15/0l5/2024 và bay trên các chuyến bay đi và đến Australia từ 20/4 đến 31/12/2024.

Không những thế, các chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp tại các điểm du lịch nổi tiếng Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội… cũng dành ưu đãi đến 30% (Điều khoản, điều kiện) cho tất cả các khách hàng đặt vé bay từ Australia về Việt Nam từ nay đến 15/5/2024 với thời gian bay từ 20/4 đến 31/12/2024. Khách hàng bay cùng Vietjet còn nhận được bảo hiểm SkyCare miễn phí, tích điểm đổi quà với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

Sắc thu độc đáo đang vẫy gọi khắp “xứ sở Kangaroo”. Hãy bắt đầu ngay chuyến bay đầy cảm hứng cùng Vietjet với đội tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm, thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới với thực đơn phong phú cùng những món ăn nóng tươi ngon, thực dưỡng như Phở Thìn, Bánh mì Việt Nam… cùng nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 m.

Với Vietjet, Australia nay gần hơn bao giờ hết!

CTV
Vietjet công bố đường bay mới TP Hồ Chí Minh – Tây An (Trung Quốc)
Vietjet công bố đường bay mới TP Hồ Chí Minh – Tây An (Trung Quốc)

Ngày 10/4, tại Diễn đàn chính sách, pháp luật về thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại Việt Nam - Trung Quốc, Vietjet đã tổ chức kỷ niệm 10 năm mở đường bay đến Trung Quốc (2014 – 2024) và công bố đường bay thẳng kết nối TP Hồ Chí Minh với Tây An, Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN