Tập đoàn Nu Skin đã quyên góp 750 triệu bữa ăn trong cuộc chiến chống suy dinh dưỡng ở trẻ em

Tập đoàn Nu Skin thông báo công ty đã đạt được cột mốc cung cấp 750 triệu bữa ăn cho trẻ em kể từ năm 2002 thông qua Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em.

Chú thích ảnh

Trẻ em suy dinh dưỡng ở gần 50 thị trường trên thế giới đã được dùng VitaMeal, một loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, từ một trong những đối tác từ thiện bên thứ ba của Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em sau khi các nhà lãnh đạo kinh doanh, khách hàng hoặc nhân viên của Nu Skin mua và quyên góp các gói thực phẩm dinh dưỡng VitaMeal.  

VitaMeal là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao được bào chế theo công thức khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ suy dinh dưỡng. VitaMeal do các nhà khoa học dinh dưỡng của Nu Skin nghiên cứu, đã xác định các thành phần và tỷ lệ phù hợp cho trẻ suy dinh dưỡng, kết quả đã cho ra đời một sản phẩm cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết, cân bằng giữa carbohydrate, protein, chất béo và chất xơ.

Với sáng kiến đầy tính nhân văn này, Nu Skin mong muốn chung tay giải quyết nạn đói và suy dinh dưỡng ở trẻ em trên thế giới. Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em này dự kiến sẽ sớm được Nu Skin triển khai tại thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Nu Skin Việt Nam đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng tiếp sức tuyến đầu chống dịch
Nu Skin Việt Nam đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Nu Skin Việt Nam đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN