Sắp diễn ra Hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam - Thái Lan

Từ ngày 27/1 đến ngày 1/2 tại Nhà Thi đấu Thể thao Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam- Thái Lan năm 2021. Hội chợ này do Công ty Quảng cáo Xúc tiến Thương mại Thiên Việt tổ chức.

Chú thích ảnh

Với quy mô hơn 400 gian hàng tham gia, đa dạng các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, trang trí nhà cửa, giày dép…, trong đó có 100 gian hàng sản phẩm Thái Lan chất lượng cao, giá tốt được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Điểm độc đáo của hội chợ này là khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm phục vụ Tết độc đáo, mới lạ, chất lượng cao từ các doan nghịệp uy tín trong nước và Thái Lan, chỉ sản xuất để phục vụ Tết.

Đại diện công ty Thiên Việt cho biết, hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt Nam và Thái Lan đến với người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu đa dạng mua sắm Tết của người dân thành phố.

Kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản an toàn
Kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản an toàn

Ngày 6/11, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tổ chức diễn đàn “Kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản an toàn thành phố Hà Nội năm 2020”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN