Mua bán ngoại tệ mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Ngân hàng số

Ngày 18/11, chỉ với vài cú chạm nhẹ trên ứng dụng eFEX của HDBank, khách hàng có thể mua bán ngoại tệ online an toàn bảo mật cùng tỷ giá tốt mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp đến quầy.

Những tính năng của ứng dụng này được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu mua ngoại tệ của khách hàng với các mục đích như: du lịch, du học, định cư, thanh toán tiền hàng nhập khẩu, trả nợ vay nước ngoài… Giao diện HDBank eFEX còn được thiết kế thân thiện, đáp ứng mọi thiết bị, đa ngôn ngữ gồm tiếng Việt, Anh, Nhật Bản, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ mua bán ngoại tệ online dễ dàng, thuận tiện nhất.

Chú thích ảnh
Giao diện HDBank eFEX còn được thiết kế thân thiện, đa ngôn ngữ.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp và cá nhân chỉ cần có tài khoản thanh toán bằng ngoại tệ tại HDBank là có thể thực hiện giao dịch qua kênh Internet Banking 24/7, bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ. Hơn thế, tất cả những giao dịch của khách hàng trên ứng dụng HDBank eFEX đều được bảo mật tuyệt đối với độ an toàn cao, tỷ giá cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, dịch vụ mua bán ngoại tệ online của HDBank còn mang tới một giải pháp tài chính an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Đặc biệt, HDBank đang áp dụng chương trình siêu ưu đãi tỷ giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ bán ngoại tệ online: cộng thêm 40 đồng khi bán trên 200.000 USD; cộng thêm 30 đồng khi bán từ 100.000 – 200.000 USD; cộng thêm 20 đồng khi bán số lượng dưới 100.000 USD hoặc ngoại tệ khác tương đương (so với tỷ giá niêm yết trên website HDBank tại https://hdbank.com.vn/).

Với các ưu thế vượt trội, Ngân hàng số HDBank (Internet Banking và Mobile Banking) đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi trạng thái xử lý thông tin, đảm bảo an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian. Hiện nay, HDBank đã tối ưu hóa các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp qua với bộ công cụ số toàn diện eCMB, gồm: mở tài khoản doanh nghiệp online (eAccount); cấp tín dụng online 24/7 (eCredit); mua bán ngoại tệ online (eFEX), bao thanh toán trực tuyến (eFactoring) và eDrawdown – Giải ngân vốn vay online. Mọi khoảng cách không còn là trở ngại khi có bộ công cụ số toàn diện eCMB của HDBank, dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Tạm hoãn trận đấu giải vô địch quốc gia Futsal HDBank 2021 do có ca nghi mắc COVID-19
Tạm hoãn trận đấu giải vô địch quốc gia Futsal HDBank 2021 do có ca nghi mắc COVID-19

Trận đấu cuối ngày 17/11 giữa hai đội futsal Sahako và Zettbit Sài Gòn FC trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Futsal HDBank 2021 buộc phải tạm hoãn do một số cầu thủ có triệu chứng nghi ngờ mắc COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN