Du học sinh làm kênh Youtube quảng bá du lịch, ẩm thực Việt Nam

Những người mê du lịch, ẩm thực Việt Nam sẽ có thêm một chương trình để tìm hiểu về những thắng cảnh đẹp, món ăn đặc sắc của nhiều vùng miền trên cả nước, qua kênh Youtube: Vương Anh's Cooking Journey tại địa chỉ https://youtube.be/CAgyqvcamGA do Nguyễn Khánh Vương Anh, du học sinh Việt Nam đang học nghề bếp tại Sydney (Úc) thực hiện.

Cụ thể, Vương Anh's Cooking Journey, giới thiệu những đoạn phim từ vùng Tây Bắc đến đồng bằng sông Cửu Long, với những cảnh quay về đời sống thường nhật của người dân bản địa cũng như những nét khác biệt về văn hóa, ẩm thực, du lịch. Đặc biệt, Vương Anh còn hướng dẫn cách chế biến những món ăn bằng nguyên liệu địa phương.

Chia sẻ về kế hoạch dài hơi cho Vương Anh's Cooking Journey, Vương Anh cho biết cô không chỉ muốn đem những cảnh đẹp, tinh hoa ẩm thực Việt Nam giới thiệu ra thế giới, mà ngược lại muốn mang những món ngon, cảnh đẹp của thế giới đến với bạn bè Việt Nam.

FIFA World Cup 2018 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và YouTube
FIFA World Cup 2018 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và YouTube

Với sự háo hức mong chờ trên toàn cầu cho Giải vô địch Bóng đá Thế giới 2018 (FIFA World Cup 2018) diễn ra tại Nga, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang cùng tập trung vào Google và YouTube để nghiên cứu, chuẩn bị cho giải đấu nảy lửa vào mùa hè này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN