Du học sinh làm kênh Youtube quảng bá du lịch, ẩm thực Việt Nam

Những người mê du lịch, ẩm thực Việt Nam sẽ có thêm một chương trình để tìm hiểu về những thắng cảnh đẹp, món ăn đặc sắc của nhiều vùng miền trên cả nước, qua kênh Youtube: Vương Anh's Cooking Journey tại địa chỉ https://youtube.be/CAgyqvcamGA do Nguyễn Khánh Vương Anh, du học sinh Việt Nam đang học nghề bếp tại Sydney (Úc) thực hiện.

Cụ thể, Vương Anh's Cooking Journey, giới thiệu những đoạn phim từ vùng Tây Bắc đến đồng bằng sông Cửu Long, với những cảnh quay về đời sống thường nhật của người dân bản địa cũng như những nét khác biệt về văn hóa, ẩm thực, du lịch. Đặc biệt, Vương Anh còn hướng dẫn cách chế biến những món ăn bằng nguyên liệu địa phương.

Chia sẻ về kế hoạch dài hơi cho Vương Anh's Cooking Journey, Vương Anh cho biết cô không chỉ muốn đem những cảnh đẹp, tinh hoa ẩm thực Việt Nam giới thiệu ra thế giới, mà ngược lại muốn mang những món ngon, cảnh đẹp của thế giới đến với bạn bè Việt Nam.

Tin khác
  • Công ty URC Việt Nam tài trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương nhân dịp Trung thu 2019

    Công ty URC Việt Nam tài trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương nhân dịp Trung thu 2019

    15:51 ngày 16/09/2019

    Với mong muốn chung tay tạo điều kiện cho mọi trẻ em được vui đón tết Trung Thu, đồng thời biểu dương và khuyến khích các gương học sinh điển hình vượt khó, Công ty URC Việt Nam đã tiếp tục tài trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương với 30 phần học bổng và 200 phần quà trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần XVIII của tỉnh Bình Dương năm 2019”.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản