Đất Xanh được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức được vinh danh ở hai hạng mục giải thưởng lớn “Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực (Anphabe) công bố vào cuối tháng 3/2019.

Đây là lần thứ hai Tập đoàn Đất Xanh tham gia vào danh sách bình chọn và nhận được hai giải thưởng quan trọng của chương trình, bao gồm“Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (trên 674 doanh nghiệp khảo sát) và “Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” (Top 3 trong lĩnh vực bất động sản) cùng những Tập đoàn lớn khác như Vinamilk, Vietcombank, Nestlé Việt Nam, Samsung Vina Electronics...

Chú thích ảnh
Lần thứ hai liên tiếp, Đất Xanh được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn”

Khảo sát năm nay được Anphabe được đánh giá dựa trên 6 nhóm tiêu chí chính, trong đó bao gồm 45 tiêu chí đi kèm như: Lương thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển, môi trường làm việc, văn hóa công ty... Khảo sát được đo lường trên 674 doanh nghiêp, thuộc 24 ngành nghề với sự tham gia khảo sát của 75.481 người đi làm có kinh nghiệm; thực hiện khảo sát trong nội bộ (nhân viên công ty) và khảo sát thị trường (nhân viên ngoài công ty nhưng làm việc cùng lĩnh vực).

Theo kết quả đánh giá, Tập đoàn Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp được lựa chọn là nơi có môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện cùng chế độ đãi ngộ được đánh giá tốt trên thị trường. Với hơn 15 năm phát triển trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh hiện có gần 4.000 nhân viên với hệ thống các công ty thành viên mang thương hiệu Đất Xanh trải dài từ Bắc, Trung, Nam, như: Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Tây Nam Bộ, Đất Xanh Long An…

Đặc biệt, vào giữa tháng 11/2018, Tập đoàn đã chính thức vận hành trụ sở mới rộng hơn 950 m2 gồm 2 tầng hầm, 14 tầng cao với hơn 9,5686 m2diện tích sàn, được trang bị nhiều tiện ích và nội thất hiện đại, có khả năng đáp ứng cơ sở làm việc cho cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn trong 10 năm tới.

Chú thích ảnh
Trụ sở mới văn phòng Tập đoàn Đất Xanh hiện đại và tiện nghi

Với mong muốn “Gắn kết dài lâu – Tương lai sung túc”, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Đất Xanh đang không ngừng cải tiến và ngày càng triển khai nhiều chính sách tốt hơn cho CBNV, từ việc đóng bảo hiểm trên toàn bộ thu nhập cho tất cả CBNV, áp dụng hình thức ESOP, phát hành cổ phiếu ưu đãi, chính sách du lịch hàng năm, du lịch cấp quản lý...

Những điều này sẽ tạo động lực mạnh mẽ giúp CBNV an tâm công tác và cống hiến sức lực nhằm gắn bó lâu dài vì sự phát triển chung cho tổ chức. Đồng thời, công ty cũng triển khai nhiều chương trình đào tạo, xây dựng những lộ trình thăng tiến cụ thể, tạo điều kiện cho CBNV có cơ hội phát triển năng lực và định hướng tương lai, góp phần đưa Đất Xanh ngày càng phát triển bền vững và trường tồn.

Với sức mạnh của sự đoàn kết, nhiệt huyết của tập thể cán bộ nhân viên cùng tầm nhìn đúng đắn của Ban lãnh đạo, Tập đoàn Đất Xanh cùng vững tin tiến bước hướng đến mục tiêu đến 2025: “Trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam” và “Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á” vào năm 2030.

Chú thích ảnh
Tập đoàn Đất Xanh vinh dự nhận giải thưởng chính “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”
Chú thích ảnh
Đất Xanh Miền Bắc phân phối dự án Vinhomes Metropolis
Đất Xanh Miền Bắc phân phối dự án Vinhomes Metropolis

Ngày 7/8, Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ ra mắt dự án Vinhomes Metropolis tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN