Chương trình 'Sinh con, Sinh cha' đầu tiên

Ngày 27/6/2020, Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) triển khai dự án giáo dục cộng đồng The Human Safety Net “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên tại trường Mầm non Tân Mỹ, xã Tân Mỹ, TP. Bắc Giang, thu hút hơn 500 phụ huynh, cán bộ mầm non, các em nhỏ tham gia.

Chú thích ảnh

Sau lễ ra mắt ngày 23/6/2020 tại Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, “Sinh Con, Sinh Cha” đã đến với Bắc Giang, tập trung thảo luận với phụ huynh 3 chủ đề: phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi. Chương trình đi sâu vào các nội dung: bảo vệ trẻ khỏi xâm hại tinh thần, làm gương cho trẻ, có nên ép con ăn, khuyến khích giáo dục sớm cho trẻ…, thông qua các tiểu phẩm do NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN thực hiện và diễn giải.

Generali Việt Nam mang đến 200 phần quà hỗ trợ cho các em nhỏ khó khăn, cùng 30 phần quà đặc biệt và 30 phần hỗ trợ tài chính cho các gia đình đặc biệt khó khăn.

Trong năm 2020, chương trình dự kiến có ít nhất 2.000 cha mẹ, trẻ em từ 0 – 6 tuổi, 400 giáo viên, cán bộ mầm non tham gia các buổi hội thảo trên cả nước, và sẽ tiếp cận hàng triệu khán giả qua kênh trực tuyến.

Generali Việt Nam ra mắt chương trình VITA-Rewards trên hệ sinh thái kỹ thuật số chăm sóc sức khỏe GenVita
Generali Việt Nam ra mắt chương trình VITA-Rewards trên hệ sinh thái kỹ thuật số chăm sóc sức khỏe GenVita

Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) vừa ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng “Quà tặng Cuộc sống” VITA-Rewards tặng điểm thưởng cho khách hàng trong các dịp đặc biệt, khi đóng phí bảo hiểm, kích hoạt các ứng dụng kỹ thuật số…

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN