Bosch đạt danh hiệu môi trường làm việc tốt nhất ngành kỹ thuật tại Việt Nam

Bosch Việt Nam, nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu, được vinh danh là môi trường làm việc tốt nhất lĩnh vực kỹ thuật/máy móc/cơ khí, do Anphabe bình chọn trong danh sách "Top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2023".

Chú thích ảnh

“Trong suốt 9 năm liên tiếp, Bosch đã liên tục góp mặt trong danh sách và trở thành một trong những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vị trí dẫn đầu của Bosch Việt Nam ở lĩnh vực kỹ thuật là minh chứng cho những cống hiến không mệt mỏi của toàn bộ nhân viên nhằm mang đến những thành tựu xuất sắc”, ông Dominik Meichle, Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam chia sẻ.

So với thời điểm bắt đầu, Bosch Việt Nam hiện có khoảng 5.800 nhân viên trên toàn quốc với hành trình trở thành doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu. Hiện Bosch Việt Nam đang vận hành nhà máy sản xuất dây đai truyền động Bosch lớn nhất thế giới và Công ty Công nghệ phần mềm toàn cầu Bosch tại Việt Nam (BGSV), cùng với đó là một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ô tô tại TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Bosch không ngừng đầu tư nguồn nhân lực và phát triển tài năng tại Việt Nam với hơn 100.000 giờ đào tạo mỗi năm. Với mỗi nhân viên, Bosch Việt Nam sẽ cung cấp một lộ trình phát triển năng lực cá nhân hóa và điều chỉnh phù hợp cho từng giai đoạn phát triển sự nghiệp của họ.

Bosch Rexroth giới thiệu các giải pháp cho ngành công nghiệp tại triển lãm VME 2023
Bosch Rexroth giới thiệu các giải pháp cho ngành công nghiệp tại triển lãm VME 2023

Bosch Rexroth, bộ phận Truyền động và Điều khiển của Bosch tại Việt Nam, rất được quan tâm tại triển lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2023, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội I.C.E. với loạt các giải pháp và sản phẩm đột phá cho ngành công nghiệp tương lai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN