Bế mạc Hội thao Agribank lần thứ IX - 2022 khu vực Đồng bằng Sông Hồng

Chiều ngày 3/7, lễ tổng kết bế mạc Hội thao Agribank lần thứ IX-2022 khu vực Đồng bằng Sông Hồng, tại Nhà Thi đấu Thành phố Hải Dương, diễn ra trong không khí trang trọng và giản dị.

Ban tổ chức Hội thao đã tổng kết trao giải cho các đơn vị, tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi của 7 bộ môn thi đấu cùng 20 bộ giải thưởng cho tập thể , cá nhân và 1 bộ giải thưởng toàn đoàn cho các đơn vị. cụ thể như sau: Các giải thưởng cho tập thể cá nhân được trao gồm: Các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích của các môn: Bóng đá, bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co. Các giải nhất, nhì, ba theo nhóm tuổi của các môn: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Chú thích ảnh

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, giải toàn đoàn cho các đơn vị gồm: Giải Nhất: Hải Dương. Giải Nhì: Hà Nam, Hà Nam II, Hưng Yên Giải Ba: Ninh Bình, Vĩnh Phúc II, Thái Bình, Nam Định, Bắc Nam Định, Nam Ninh Bình.

Chú thích ảnh

Giải Khuyến khích bao gồm: Bắc Ninh, Hưng Yên II, Bắc Hải Phòng, Bắc Ninh II, Đông Hải Phòng, Bắc Thái Bình, Hải Dương II, TP Hải Phòng, Vĩnh Phúc.

Chú thích ảnh

Hội thao Agribank lần thứ IX-2022 khu vực Đồng bằng Sông Hồng đã chính thức khép lại ngày hội với người lao động trong khu vực với những kết quả thành công tốt đẹp.

Chú thích ảnh
GIOI GIANG
Khánh Sơn: Tỷ phú sầu riêng từ nguồn vốn Agribank
Khánh Sơn: Tỷ phú sầu riêng từ nguồn vốn Agribank

Nhiều nông dân huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) từ tay trắng đã trở thành triệu phú, tỷ phú nhờ mạnh dạn sử dụng nguồn vốn của Agribank.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN