Agribank gia hạn Chương trình Tiết kiệm dự thưởng 'Sinh lợi an toàn – Hàng ngàn giải thưởng'

Với triết lý kinh doanh "Mang phồn thịnh đến khách hàng”, trong nhiều năm qua, Agribank tổ chức hiệu quả, minh bạch các Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng, Agribank đã đem may mắn đến rất nhiều khách hàng trên cả nước với các giải thưởng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Nhằm đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Quý khách hàng gửi tiền trên toàn quốc, đồng thời tri ân và mang đến hơn 40.000 cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị đến khách hàng, Agribank thông báo gia hạn chương trình tiết kiệm dự thưởng “Sinh lợi an toàn – Hàng ngàn giải thưởng”, cụ thể như sau:

Cơ cấu giải thưởng:

Tổng số lượng giải thưởng của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Sinh lợi an toàn – Hàng ngàn giải thưởng” là: 40.811 giải thưởng. Tổng giá trị giải thưởng là 12,2 tỷ đồng (mười hai tỷ, hai trăm triệu đồng), cụ thể như sau:

- 01 giải Đặc biệt: được trao cho người trúng là sổ tiết kiệm (có kỳ hạn trả lãi sau toàn bộ) trị giá 1.000.000.000VND (Một tỷ đồng)

- 10 giải Nhất: được trao cho người trúng mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm (có kỳ hạn trả lãi sau toàn bộ) trị giá 100.000.000VND (Một trăm triệu đồng)

- 6.800 giải Khuyến khích: được trao cho người trúng mỗi giải 500.000VND (Năm trăm nghìn đồng)

- 34.000 giải May mắn: được trao cho người trúng mỗi giải 200.000VND (Hai trăm nghìn đồng)

Đối tượng tham gia: là Khách hàng cá nhân

Chú thích ảnh
Trụ sở chính Agribank

Cách thức tham gia tiết kiệm dự thưởng:

- Khi gửi tiền, khách hàng cá nhân nếu tham gia chương trình này và tối thiểu khách hàng gửi 7.000.000 VND (bảy triệu đồng) sẽ được nhận 01 mã số dự thưởng. Nếu gửi nhiều mã sẽ được gom thành 01 phiếu dự thưởng (bao gồm các mã dự thưởng tương ứng với số tiền gửi của khách hàng)

- Kỳ hạn tiền gửi: 5 tháng, 7 tháng, 13 tháng, 24 tháng

Thời gian khuyến mãi: từ ngày 31/5/2019 kéo dài đến hết ngày 24/10/2019

Ngày mở thưởng và công bố kết quả trúng thưởng lần 2: 28/10/2019

Thông tin chi tiết liên hệ tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc; Hotline: 1900558818; Website: www.agribank.com.vn

Theo ông Tiết Văn Thành – Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Agribank thì tính đến 31/7/2019, lợi nhuận trước thuế của Agribank đạt 8.200 tỷ đồng, tăng 127% so với cùng kỳ năm trước, đạt 75% kế hoạch năm. Lũy kế 7 tháng đầu năm, doanh thu phí dịch vụ đạt gần 4000 tỷ đồng, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh việc xử lý nợ xấu, chất lượng tín dụng cũng được cải thiện bằng các giải pháp xử lý được triển khai đồng bộ, kiểm soát, phòng ngừa nợ xấu mới phát sinh, góp phần nâng cao chất lượng tín dụng, đưa dòng vốn quay vòng và phát huy tác dụng đầu tư phát triển kinh tế.

Bên cạnh nỗ lực thực hiện hiệu quả kinh doanh, Agribank tích cực phát huy trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua tham gia, triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội, từ thiện, ưu tiên cho ưu tiên các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, giáo dục, y tế, đường giao thông nông thôn, hỗ trợ cộng đồng...

Với những đóng góp tích cực, Agribank được vinh danh trong bảng xếp hạng TOP10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2019 (theo công bố của VN Report), đồng thời đứng vị trí thứ Nhất trong các Ngân hàng Thương mại Việt Nam trong bảng xếp hạng TOP500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019. Agribank được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s công bố mức xếp hạng của Agribank là Ba3, tương đương mức tín nhiệm quốc gia và là mức xếp hạng cao nhất cho các NHTM ở Việt Nam.

Đăng Giới
Agribank và TQQ ưu đãi giảm 20% tại cho chủ thẻ Agribank
Agribank và TQQ ưu đãi giảm 20% tại cho chủ thẻ Agribank

Khởi đầu mùa Thu – Đông 2019, Agribank cùng TQQ – Thương hiệu thời trang nam mang phong cách hiện đại và sang trọng trân trọng gửi đến Quý chủ thẻ Agribank chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN