Agribank Chi nhánh 9 hỗ trợ kinh phí chống dịch COVID-19 cho bệnh viện Lê Văn Việt

Ngày 17/9, Agribank Chi nhánh 9 đã trao tặng hỗ trợ kinh phí chống dịch COVID-19 cho bệnh viện Lê Văn Việt (Bệnh viện Quận 9 cũ) trị giá 750 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trần Trung Định, Giám đốc Agribank Chi nhánh 9 đã trao cho đại diện Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ y bác sĩ bệnh viện. Bác sỹ Nguyễn Khoa Lý – Giám đốc bệnh viện Lê Văn Việt bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước món quà ý nghĩa từ phía Agribank Chi nhánh 9 và cam kết sử dụng hiệu quả, đúng mục đích nguồn tài trợ này.

Bác sỹ Nguyễn Khoa Lý chia sẻ: "Bệnh viện Lê Văn Việt hiện có 155 giường bệnh hồi sức cấp cứu đang hoạt động hết công suất. Bên cạnh đó Bệnh viện còn phụ trách chuyên môn cho Bệnh viện dã chiến Thủ Đức-03 với 800 giường bệnh cùng 20 giường hồi sức cấp cứu. Trong thời gian qua, nhờ sự giúp sức ủng hộ từ Agribank Chi nhánh 9, Bệnh viện đã tăng đáng kể năng lực cấp cứu, khám và điều trị được nhiều bệnh nhân khỏi bệnh".

Chú thích ảnh

Ông Trần Trung Định, Giám đốc Agribank Chi nhánh 9 cho biết: "Với mục tiêu phát triển của chi nhánh gắn liền trách nhiệm cộng đồng, chúng tôi luôn mong muốn và sẽ làm hết sức mình để có thể chia sẻ cùng cả nước nói chung và lực lượng y tế trên địa bàn nói riêng trong công tác phòng chống dịch. Việc trao tặng kinh phí phòng chống dịch lần này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Agribank Chi nhánh 9 để giúp cho bệnh viện có thêm nguồn tài chính chống dịch. Ngoài ra, Agribank Chi nhánh 9 sẽ tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Agribank và Ngân hàng Nhà nước như thực hiện đồng bộ các giải pháp hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 thông qua việc miễn, giảm lãi, phí, cơ cấu lại thời gian trả nợ, cho vay mới để hỗ trợ khách hàng khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần nhanh chóng phục hồi, ổn định và phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện bình thường mới của TPHCM trong thời gian tới".

Được biết, đây là đợt trao tặng kinh phí chống dịch lần thứ 3 của chi nhánh cho bệnh viện nhằm hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh COVID-19. Từ năm 2020, khi dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, Agribank Chi nhánh 9 đã thể hiện là đơn vị dẫn đầu trong công tác an sinh xã hội, Chi nhánh đã thực hiện các đợt trao tặng kịp thời và ý nghĩa cho Bệnh viện Lê Văn Việt như trao tặng xe cứu thương trị giá 1 tỷ đồng vào tháng 12.2020, trao tặng kinh phí chống dịch 180 triệu đồng vào tháng 8/2021.

Trong thời gian qua, TPHCM là nơi có số ca nhiễm COVID-19 và tình hình dịch bệnh phức tạp đứng đầu cả nước, chia sẻ những khó khăn và đồng hành cùng chính quyền địa phương, lực lượng y tế tại các bệnh viện trên địa bàn, Agribank Chi nhánh 9 đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ như đóng góp vào quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19, mua sắm các trang thiết bị, vật tư y tế cho các trung tâm y tế, bệnh viện, ủng hộ lương thực thực thẩm cung cấp cho bệnh nhân F0, người dân tại các khu vực bị phong tỏa.

Gioi Giang - Quang Thịnh
Agribank Chi nhánh Hiệp Phước ủng hộ BV Lê Văn Thịnh 500 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19
Agribank Chi nhánh Hiệp Phước ủng hộ BV Lê Văn Thịnh 500 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Sáng ngày 17/9, Agribank Chi nhánh Hiệp Phước đã trao tặng cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh số tiền 500 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của bệnh viện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN