Vietnam Airlines lọt top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2017

Ngày 24/8, Vietnam Airlines đón nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietnam Airlines nhận được giải thưởng này. Đặc biệt, Vietnam Airlines vinh dự nằm trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất, được bình chọn bởi Hội đồng bao gồm các đại diện của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội người bán lẻ Việt Nam và các cơ quan truyền thông.

Lễ trao chứng nhận

Tại lễ trao giải, ông Đặng Ngọc Hòa, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, sự kiện này giúp VNA bảo vệ ngày càng tốt hơn thương hiệu và nhãn hiệu Vietnam Airlines ở thị trường Việt Nam, nhất là khi việc vi phạm sử dụng nhãn hiệu vẫn đang tiếp tục gia tăng; đồng thời, khẳng định vị thế, giá trị hình ảnh hãng, cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ 4 sao.

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục tiêu ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Chương trình được tổ chức thường niên, có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc như: VNPT, Techcombank, Vingroup, Traphaco...


Tiến Hiếu/Báo Tin Tức

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản