Vietnam Airlines lọt top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2017

Ngày 24/8, Vietnam Airlines đón nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietnam Airlines nhận được giải thưởng này. Đặc biệt, Vietnam Airlines vinh dự nằm trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất, được bình chọn bởi Hội đồng bao gồm các đại diện của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội người bán lẻ Việt Nam và các cơ quan truyền thông.

Lễ trao chứng nhận

Tại lễ trao giải, ông Đặng Ngọc Hòa, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, sự kiện này giúp VNA bảo vệ ngày càng tốt hơn thương hiệu và nhãn hiệu Vietnam Airlines ở thị trường Việt Nam, nhất là khi việc vi phạm sử dụng nhãn hiệu vẫn đang tiếp tục gia tăng; đồng thời, khẳng định vị thế, giá trị hình ảnh hãng, cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ 4 sao.

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục tiêu ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Chương trình được tổ chức thường niên, có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc như: VNPT, Techcombank, Vingroup, Traphaco...


Tiến Hiếu/Báo Tin Tức
Vietnam Airlines và Hàng không quốc gia Indonesia mở rộng hợp tác chiến lược
Vietnam Airlines và Hàng không quốc gia Indonesia mở rộng hợp tác chiến lược

Ngày 23/8, tại thủ đô Jakarta, Indonesia, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hãng hàng không quốc gia Indonesia (Garuda Indonesia) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược trên các lĩnh vực: Chuyến bay liên danh, cung ứng dịch vụ, bảo dưỡng kỹ thuật và vận chuyển hàng hóa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN