Tân Á Đại Thành - 20 năm khẳng định thương hiệu

Sau 20 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành- một trong những Tập đoàn hàng đầu về cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và tiên phong trong thực hiện sứ mệnh “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” đã khẳng định được vị thế của mình.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành lọt top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam.


Khẳng định thương hiệu “made in Vietnam”


Những năm gần đây, Tân Á Đại Thành (TAĐT) đã có những bước chuyển mình đáng kể đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước, đặc biệt góp phần thay đổi quan điểm của người tiêu dùng Việt đối với các sản phẩm nội địa. Với những sản phẩm kim khí gia dụng chất lượng cao như: Bồn nước, máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, chậu rửa, sen vòi, sơn trang trí nội – ngoại thất…TAĐT đã khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng. TAĐT tự hào là nhà sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam, nằm trong Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt nam”.


Phó Tổng Giám đốc TAĐT Nguyễn Duy Chính chia sẻ: “Những sản phẩm của TAĐT trải qua 20 năm phát triển đã khẳng định được vị trí trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam. Trong thời gian tới, TAĐT sẽ đẩy mạnh hơn nữa cho việc đưa các sản phẩm ra thị trường quốc tế, không chỉ khẳng định chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà còn khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt Nam tại nước ngoài”.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội tráng men DEV (Đức).


Lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố cạnh tranh, TAĐT luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu sản phẩm cũng như 

Ông Nguyễn Thái Lai, Thứ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường cho biết: “Tôi đặc biệt đánh giá cao các sản phẩm “xanh” của TAĐT bởi tính thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến chất lượng, giá thành còn rất chú trọng đến hiệu suất sử dụng thì nhiều sản phẩm của TAĐT có thể giải quyết được bài toán tiết kiệm năng lượng.

Đây là hướng đi đúng đắn, rất đáng hoan nghênh và người Việt Nam nên hưởng ứng phong trào Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam để ủng hộ cho những sản phẩm như thế này”.

thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những dòng sản phẩm ưu việt nhất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. Mỗi sản phẩm của TAĐT đều được sản xuất dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Đầu năm 2014, TADT chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Tráng men DEV (Hiệp hội Quốc tế công nhận trong ngành công nghiệp men tổng thể). Đây chính là đòn bẩy để Tân Á Đại Thành tiếp tục nghiên cứu, đầu tư và áp dụng công nghệ tráng men tiên tiến vào dây chuyền sản xuất kết hợp với việc kiểm soát chặt chẽ qui trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, siêu bền và tích hợp các tính năng ưu việt nhất.


Với triết lý kinh doanh “Tân Á Đại Thành - Phồn vinh cuộc sống Việt”, tập đoàn xác định chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi để xây dựng một thương hiệu mạnh. Hiện nay Tập đoàn Tân Á Đại Thành có 8 nhà máy trong phạm vi trong và ngoài nước với hệ thống thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài, từ đó cho ra đời những sản phẩm đa dạng như: bồn chứa nước bằng Inox cao cấp nguyên liệu inox SUS 304 được nhập khẩu Hàn Quốc; bồn nhựa dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản, các ngành công nghiệp hóa chất, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện, chậu rửa Inox, sơn nội ngoại thất và thiết bị vệ sinh phòng tắm…


Đặc biệt, với hệ thống 120 chi nhánh, 350 nhà phân phối cấp 1 và trên 12.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, TAĐT luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh nhất, dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.


Phát triển bền vững, hướng tới cộng đồng


TAĐT luôn đề cao việc theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, cụ thể là trong việc gắn liền lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng. Thông qua việc sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, TAĐT mong muốn gửi đến người tiêu dùng “Thông điệp xanh” góp phần bảo vệ môi trường sống, xây dựng một cộng đồng văn minh và phát triển. Thời gian gần đây TADT đã triển khai nhiều hoạt động có hiệu quả: Năm 2012, triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” nhằm hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của chính phủ. Nhằm khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm sử dụng những nguồn năng lượng tự nhiên, tham gia vào phong trào tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, đồng thời đóng góp tích cực vào mô hình phát triển nông thôn mới, Tân Á Đại Thành đã trao tặng các bộ sản phẩm Tân Á tại các xã, phường thuộc 21 tỉnh, thành trên cả nước với các đối tượng được lắp đặt là các trạm y tế, nhà trẻ, nhà văn hóa. Năm 2014, tập đoàn trao tặng 1 tỷ đồng đóng góp cho chương trình “Ngư dân bám biển” nhằm hỗ trợ cho ngư dân, cảnh sát biển thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người có công, cải thiện nhà ở…


Ủng hộ ngư dân bám biển.PV

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN