PushMax Chanh Leo – sự lựa chọn cho ngày Tết

Tập đoàn Hương Sen cung cấp cho thị trường sản phẩm PushMax Chanh Leo từ thiên nhiên, thanh lọc, tốt cho sức khỏe.

Nước trái cây PushMax Chanh Leo được vinh danh thuộc top 10 thực phẩm tốt nhất Việt Nam.

Nghiên cứu cho thấy giai đoạn trước Tết là thời điểm hàng hóa được tiêu thụ nhiều nhất, trong đó, nước giải khát là một trong những mặt hàng đóng góp tới 63% doanh thu dịp Tết. Nắm bắt thời cơ vàng, rất nhiều hãng đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nước ngọt, nước trái cây phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Tuy nhiên, người mua hàng đang ngày càng trở nên thận trọng hơn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm nước giải khát uy tín trong thời kì hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất khó phân biệt trên thị trường.

Gần đây, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm đồ uống từ thiên nhiên, thanh lọc, tốt cho sức khỏe. Nắm bắt được sự thay đổi đó, các hãng sản xuất đã cho ra mắt hàng loạt các dòng sản phẩm nước trái cây nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mới của người dân. Tập đoàn Hương Sen cũng đã đẩy mạnh cung cấp cho thị trường sản phẩm PushMax Chanh Leo đã được Bộ Công Thương, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam và Cục Sở hữu Trí tuệ vinh danh “Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt nhất Việt Nam” hồi đầu năm 2016.

PV
Bia Đại Việt lọt top 10 sản phẩm tốt nhất Việt Nam
Bia Đại Việt lọt top 10 sản phẩm tốt nhất Việt Nam

Bia Đại Việt của Tập đoàn Hương Sen là một trong mười thương hiệu được vinh danh trong lễ trao giải thưởng "Top 10 Thương hiệu Thực phẩm tốt nhất Việt Nam", do Bộ Công Thương, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam và Cục Sở hữu Trí tuệ phối hợp tổ chức đã diễn ra chiều 3/1 tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN