BUSADCO Vũng Tàu-vị thế mới, tầm cao mới

Năm 2014, mặc dù còn rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực kinh tế, nhưng với sự nỗ lực chung của toàn thể CBCNV, sự sáng suốt trong điều hành, quản lý của lãnh đạo doanh nghiệp, tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn giữ được mức tăng trưởng tốt, ổn định thu nhập, việc làm cho người lao động.Thương hiệu Busadco ngày càng được nhiều người trong và ngoài tỉnh biết đến. Công ty đã đảm bảo đủ việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, do đó tư tưởng của CB-CNV luôn ổn định, yên tâm làm việc. Tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các đề tài Khoa học kỹ thuật vào thực tiễn sản xuất và đời sống nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, năm 2014 đã ứng dụng thành công nhiều sản phẩm mới và duy trì, phát triển thị trường đối với những sản phẩm chủ lực. Bảo toàn và phát triển vốn Nhà nước giao, kinh doanh luôn có lãi, thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước đầy đủ, đúng quy định. Tiềm năng và thế mạnh của Công ty đang được khai thác, phát huy có hiệu quả theo chiều hướng bền vững và ổn định, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.


Đến nay Busadco đã có hơn 30 sản phẩm khoa học công nghệ. Trong đó có 23 sản phẩm đã và đang được ứng dụng rộng rãi; 21 sản phẩm được cấp bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích; 15 sản phẩm được Bộ khoa học và Công nghệ lập tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Bộ Xây dựng đã cấp 09 Giấy Chứng nhận công nghệ phù hợp cho phép áp dụng toàn quốc và xuất khẩu. Viện Tiêu chuẩn Chất lượng - Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng cấp 07 Giấy Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia. Trong đó, có nhiều ứng dụng và sản phẩm đã và đang được đánh giá cao như: Nghiên cứu ứng dụng Hào kỹ thuật BTCT thành mỏng đúc sẵn Busadco trong ngầm hóa hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại các đô thị tỉnh BR-VT. Nghiên cứu ứng dụng Mương hộp BTCT thành mỏng đúc sẵn trong xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị và nông thôn Việt Nam. Nghiên cứu ứng dụng Hệ thống xử lý phân tán nước thải sinh hoạt tại Việt Nam. Nghiên cứu, ứng dụng Chân kè lắp ghép bảo vệ bờ & đê biển. Sản phẩm công nghệ Chân kè & mái lắp ghép bảo vệ bờ sông, suối, ao hồ. Sản phẩm công nghệ Mương đúc sẵn chống lật, đẩy. Sản phẩm công nghệ Vỏ cột đúc sẵn…


BUSADCO hiện đang có 07 nhà máy công nghệ được xây dựng trên mọi miền cả nước: ở miền Bắc đặt tại Đông Anh - Hà Nội, Kiến Xương - Thái Bình và Vĩnh Phúc; ở Bắc Trung bộ đặt tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An; ở Nam Trung bộ đặt tại TP Nha Trang; ở miền Đông Nam bộ và TP Hồ Chí Minh đặt tại TP Bà Rịa; Công ty cũng chuẩn bị đầu tư xây dựng nhà máy ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ và TP Đà Nẵng.


Busadco đang phát triển với tốc độ cao và bền vững, phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm 2015, công ty chủ động, linh hoạt, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra.


Theo đó, công ty phấn đấu xây dựng thương hiệu bảo đảm phát triển bền vững. Mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc và hợp tác quốc tế. Đầu tư và phát triển các dự án do Công ty làm chủ đầu tư, bảo đảm khối lượng, chất lượng, mỹ thuật, kỹ thuật, tiến độ Công trình dự án. Đảm bảo đầy đủ các nghĩa vụ tài chính, sử dụng vốn đúng mục đích, có hiệu quả, bảo toàn và không ngừng phát triển vốn. Bảo đảm đủ việc làm, ổn định thu nhập, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với người lao động và nghĩa vụ đối với vụ án. Tiếp tục triển khai ứng dụng các sản phẩm công nghệ vào sản xuất và đời sống. Khảo sát, thiết lập bản đồ hiện trạng hệ thống thoát nước tại các đô thị trên địa bàn tỉnh nhằm kiểm soát, giám sát mọi diễn biến tình hình ngập úng, ô nhiễm để kịp thời xử lý. Quan tâm kiềm chế ngập úng, ô nhiễm môi trường nước thải đô thị; Không để xảy ra ngập úng trên diện rộng. Phát triển thị trường trên phạm vi cả nước và nước ngoài. Nắm bắt và đáp ứng kịp thời nhu cầu ứng dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài tỉnh dưới mọi phương thức như chuyển giao công nghệ, cung ứng thiết bị, sản xuất, cung ứng và lắp đặt trọn gói, liên kết kinh doanh, cổ phần đầu tư, hợp đồng đại lý, nhà phân phối vv…Tin Tức

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN