VinaPhone tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng gắn bó lâu năm

Từ 1/9 đến hết 20/9/2017, VinaPhone tặng miễn phí nhiều gói cước ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng mạng di động VinaPhone trên 10 năm.

Trong thời gian diễn ra chương trình khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các gói cước miễn phí như sau: Gói DPLUS5 gồm 2GB Data tốc độ cao; Gói SPLUS6 gồm 500 SMS nội mạng trong nước; Gói SPLUS10 gồm 100 SMS ngoại mạng trong nước; gói VPLUS6 gồm 200 phút nội mạng VinaPhone và cố định/GPhone VNPT và gói VPLUS10: miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng trong nước.


Gói cước có hiệu lực là 30 ngày với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau tính từ ngày kích hoạt gói cước đến cuối tháng dương lịch. Với khách hàng đang sử dụng gói cước khác của VinaPhone sẽ vẫn được tặng kèm một trong các gói ưu đãi này.


Bên cạnh đó, VinaPhone sẽ thực hiện những ưu đãi với khách hàng là hội viên của chương trình chăm sóc khách hàng VinaPhone Plus. Chương trình cũng đồng thời áp dụng ưu đãi tặng 1GB Data tốc độ cao miễn phí cho các thuê bao lần đầu tải ứng dụngVinaPhone Plus.


XC/Báo Tin Tức
Cáp viễn thông nhằng nhịt, gây nguy hiểm cho người đi bộ
Cáp viễn thông nhằng nhịt, gây nguy hiểm cho người đi bộ

Tại nhiều tuyến đường thuộc quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), cáp viễn thông nhằng nhịt nằm ngổn ngang trên vỉa hè, lòng đường gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với người dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN