Smartphone gập Galaxy Z Fold2 có giá khởi điểm 1.999 USD/chiếc

Hãng sản xuất điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics Co. ngày 1/9 thông báo mẫu điện thoại thông minh (smartphone) có thể gập Galaxy Z Fold2, sẽ ra mắt thị trường vào ngày 18/9 tới tại một số quốc gia, gồm cả Mỹ và Hàn Quốc, với giá khởi điểm 1.999 USD/chiếc.

Chú thích ảnh
Mẫu smartphone gập mới Galaxy Z Fold 2 được Samsung giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked ngày 5/8/2020. Ảnh: YONHAP/TTXVN

Mẫu smartphone màn hình gập mới Galaxy Z Fold2 sử dụng mạng 5G và có kích thước màn hình lên tới 7,6 inch khi được mở ra.

Ngoài ra, mẫu smartphone gập còn được Samsung Electronics trang bị cho một màn hình kích cỡ 6,2 inch ở mặt sau và có thể sử dụng cho việc kiểm tra thư điện tử (email) hay phát video trong khi máy vẫn gập. 

Chiếc Galaxy Z Fold2 có kích thước lớn hơn chút so với mẫu tiền nhiệm ra mắt vào năm ngoái của Samsung Electronics, có thể sử dụng như một máy tính bảng khi mở ra. 

Thiết kế của mẫu cho phép người dùng gập máy lại và đặt trên bàn để tiện cho việc xem video.

Q.Chung/TTXVN (Theo Yonhap)
Samsung và LG dự kiến ra mắt nhiều sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo
Samsung và LG dự kiến ra mắt nhiều sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Ngày 28/8, hai hãng công nghệ Hàn Quốc là Samsung Electronics Co. và LG Electronics Inc. thông báo sẽ cho ra mắt các thiết bị gia dụng mới có ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ở châu Âu nhằm đẩy mạnh doanh thu tại thị trường này trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tiếp tục diễn ra phức tạp. 

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN