Apple thông báo thời điểm giới thiệu sản phẩm mới 

Hãng Apple đã gửi lời mời truyền thông dự sự kiện vào ngày 7/9 tới ở trụ sở tại Cupertino, thời điểm giới phân tích cho rằng "gã khổng lồ" công nghệ của Mỹ sẽ công bố những mẫu iPhone mới. 

Chú thích ảnh
Dòng sản phẩm điện thoại thông minh iPhone 13 được ra mắt tại buổi lễ ở Cupertino, bang California, Mỹ ngày 14/9/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Cũng theo các nhà phân tích, ngoài mẫu iPhone mới, Apple có thể công bố các sản phẩm mới của đồng hồ Apple Watch, máy tính bảng iPad và máy tính Mac. 

Đây là sự kiện giới thiệu sản phẩm được Apple kỳ vọng, đặc biệt là sau khi kinh tế thế giới đang hồi phục sau dịch COVID-19. Trong một thông tin gần đây, Apple cho biết hãng rất kỳ vọng vào doanh số sản phẩm bán ra của những mẫu smartphone mới. 

Trước đó, hãng tin Bloomberg đưa tin Apple đang lên kế hoạch bắt đầu sản xuất iPhone 14 tại Ấn Độ trong bối cảnh "ông lớn" công nghệ này nỗ lực tìm kiếm những lựa chọn thay thế Trung Quốc sau khi các biện pháp phong tỏa làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Trích dẫn các nguồn thạo tin, hãng Bloomberg cho biết Apple đang làm việc với các nhà cung cấp nhằm đẩy mạnh sản xuất tại Ấn Độ và rút ngắn thời gian gián đoạn sản xuất các dòng iPhone mới từ 6-9 tháng so với những lần "trình làng" trước đây.

Anh Hiển (TTXVN)
Apple sắp ra mắt chế độ ‘phong tỏa’ trên thiết bị di động
Apple sắp ra mắt chế độ ‘phong tỏa’ trên thiết bị di động

Tính năng cài đặt mới sẽ bảo vệ người dùng chống lại các cuộc tấn công bằng phần mềm gián điệp giống như Pegasus.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN