Park Hang Seo – phim tài liệu VTV đặc biệt tháng 1/2020

Hấp dẫn bởi nhiều thông tin ít được biết đến, hứa hẹn thu hút nhờ những hình ảnh "bên ngoài sân cỏ", "phía trong phòng họp chiến thuật", Park Hang Seo – Phim tài liệu VTV đặc biệt tháng 1 do Ban Sản xuất các chương trình Thể thao thực hiện là điểm hẹn không thể bỏ qua trên VTV1 lúc 20 giờ 10 phút ngày 4/1.

Chú thích ảnh
Cầu thủ U22 Việt Nam tung hô HLV Park Hang Seo sau khi giành Huy chương Vàng môn bóng đá nam SEA Games 30. Ảnh: TTXVN

Đưa U23 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử lên ngôi Á quân U23 châu Á, chỉ vài tháng sau khi ông dẫn dắt đội tuyển. Hơn nửa năm sau, ông tiếp tục đưa tuyển lên Top 4 ASIAN Games, Top 100 FIFA rồi Vô địch AFF cuối năm 2018. Sau đó huấn luyện viên này dẫn dắt đội tuyển vào Tứ kết ASEAN CUP, Á quân King’Cup và Vô địch SEA Games cuối năm 2019.  

Hơn 2 năm ở Việt Nam, với kỷ luật sắt đá, chiến lược sắc sảo, trái tim nhân hậu, huấn luyện viên Park Hang Seo đã làm nên những thành công phi thường cả ở cấp độ U23 và tuyển quốc gia, dành được tình cảm đặc biệt của người hâm mộ Việt Nam.

Ông Park đã đến với Việt Nam thế nào? Có phải huấn luyện viên Park Hang Seo luôn gặt hái thành công rực rỡ như vậy ở mọi đội tuyển? Ai là người có ảnh hưởng nhất đến ông về mặt chiến thuật hay quyết định đến Việt Nam làm huấn luyện viên?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp một cách trọn vẹn trong VTV đặc biệt "Park Hang Seo" – một dự án được Ban Sản xuất các chương trình Thể thao ấp ủ và theo đuổi gần một năm qua. 

Nhờ ưu thế đặc biệt và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo, ê kíp sản xuất của Ban Thể thao đã tiếp cận được với những "vùng cấm truyền thông" của đội tuyển, ghi được những hình ảnh đắt giá.  

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa những tự sự chân tình của huấn luyện viên Park Hang Seo về những thăng trầm trong sự nghiệp, tư liệu quý giá về cuộc đời của ông trước khi đến Việt Nam; những hình ảnh hiếm được công khai từ phòng họp chiến thuật của đội tuyển... VTV đặc biệt tháng 1 giúp khán giả nhìn lại toàn bộ hành trình đến với Việt Nam; hiểu sâu hơn về vị huấn luyện viên đã làm nên nhiều kỳ tích chưa từng có cho bóng đá Việt Nam.

TTXVN/Báo Tin tức
Trong ‘mưa’ phần thưởng dành tặng thầy trò HLV Park Hang Seo, ai sẽ nhận Quả bóng vàng?
Trong ‘mưa’ phần thưởng dành tặng thầy trò HLV Park Hang Seo, ai sẽ nhận Quả bóng vàng?

Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp đã công bố mức tiền thưởng lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo sau chiến tích vô địch SEA Games lịch sử. Mỗi thành viên U22 Việt Nam sẽ được nhận bao nhiêu và câu hỏi khác là ai xứng đáng có Quả bóng vàng năm nay cũng là điều băn khoăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN