Ronaldo lại tỏa sáng ở những phút bù giờ 'cứu ghế' Solskjaer

Siêu sao Cristiano Ronaldo lại tỏa sáng với cú đúp bàn thắng ở vào các phút 45+1 và 90+1, góp công giúp Manchester United cầm chân Atalanta 2 - 2 ở lượt trận thứ 4 bảng F Champions League 2021 - 2022, sau 2 lần bị dẫn trước. Nhờ đó, Quỷ đỏ tiếp tục duy trì hy vọng giành quyền vượt vòng bảng Champions League.

Chú thích ảnh
Ronaldo liên tiếp đóng vai trò người hùng giải cứu MU. Ảnh: Eurosports

Nếu sau tuần này, Solskjaer vẫn tại vị trên ghế HLV trưởng của Man United, người ông phải cảm ơn nhiều nhất chắc chắn là siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo. Không một trận nào Quỷ đỏ lâm nguy ở Champions League, Ronaldo lại không tỏa sáng.

Ở lần gặp lại này giữa hai đội, hai lần để đội chủ nhà Atalanta vươn lên dẫn trước, hai lần Ronaldo đóng vai người hùng ghi bàn vào các phút 45+1 và 90+1 để san hòa tỷ số, giúp MU có được 1 điểm trên đất Italy một cách khó khăn.

Quỷ đỏ đã thoát hiểm một cách ngoạn mục. Cả đội bóng phải trông chờ vào Ronaldo mỗi lúc nguy khốn. Và lần này, trong lần trở lại Italy đã tiếp tục gieo sầu cho Atalanta đồng thời "cứu ghế" ông thầy Solskjaer lần nữa.

Hòa trận này, Quỷ đỏ tiếp tục dẫn đầu bảng F với 7 điểm và rộng cửa giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

Minh Đăng/Báo Tin tức
Atalanta - Man United: Giăng bẫy Quỷ đỏ
Atalanta - Man United: Giăng bẫy Quỷ đỏ

Rạng sáng 3/11, Man United sẽ có chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn tới sân Gewiss của Atalanta trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng F Champions League 2021 - 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN