Đình Trọng tái phát chấn thương, thầy Park điều chỉnh danh sách đăng ký 23 cầu thủ

Hậu vệ Trần Đình Trọng tiếp tục gặp phải chấn thương trong thời gian tập luyện buộc HLV Park Hang-seo phải có sự điều chỉnh nhân sự, đưa hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình vào danh sách cầu thủ đăng ký trước trận gặp đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ bảng B Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chú thích ảnh
Chấn thương tiếp tục khiến một gương mặt quen thuộc của tuyển Việt Nam phải ở ngoài sân. Ảnh: VFF

Cụ thể, sau khi tham vấn ý kiến của các bác sỹ đội tuyển về trường hợp chấn thương của hậu vệ Trần Đình Trọng, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng cho trận đấu với đội tuyển Nhật Bản. Thay thế cho Trần Đình Trọng là hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình.

Trần Đình Trọng đã bị đau ở cổ chân sau một pha va chạm trong buổi tập tối 10/11 của đội tuyển Việt Nam. Hậu vệ này đã rất nỗ lực để có thể sẵn sàng ra sân trong trận đấu tối 11/11, nhưng cuối cùng lại không tránh khỏi những rủi ro tiềm ẩn trên sân cỏ.

Quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng trong trận đấu dự báo sẽ có cường độ vận động rất cao trước đối thủ mạnh Nhật Bản là hợp lý, nhằm tránh dẫn đến tổn thương nặng hơn đối với hậu vệ này.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản sẽ diễn ra vào 19 giờ tối 11/11, trên sân Mỹ Đình (Hà Nội).

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Ban tổ chức quy định khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19, thời gian hoàn thành mũi 2 là 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi COVID-19 trong thời gian 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian 72 giờ trước khi bóng lăn; và thực hiện đủ 5K khi đến sân.

Người hâm mộ cũng có thể theo dõi trận đấu hấp dẫn giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản qua trên các kênh sóng FPT Play, VTV5, VTV6, ON và K+Sport 1.

L. Sơn/Báo Tin tức
Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam đấu tuyển Nhật Bản: Vắng Văn Toản; Tuấn Anh trở lại
Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam đấu tuyển Nhật Bản: Vắng Văn Toản; Tuấn Anh trở lại

HLV trưởng Park Hang-seo vừa công bố danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ bảng B vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN