Đã liên hệ được với tàu cá Bình Định mất tích nhiều ngày trên biển

Ngày 25/3, Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định có thông tin phía tàu cá BĐ 93054 TS có 12 lao động mất tích nhiều ngày trên biển đã có liên lạc được với đất liền.

Theo đó, vào sáng 25/3, người nhà của chủ tàu cá BĐ 93054 TS đã liên lạc được với tàu và xác định 12 thuyền viên đều an toàn và có sức khỏe ổn định.
 
Trước đó, tàu cá BĐ 93054 TS của ông Trần Thanh Liêm, xã Cát Khánh, huyện Phù cát (Bình Định) hành nghề lưới vây ánh sáng. Tàu cá này bị mất liên lạc từ 15 giờ 00 ngày 21/3, khi tàu cá đang hoạt động ở vùng biển cách Côn Đảo khoảng 27 hải lý về phía nam.
 
Trong thời gian gần đây, tình trạng các tàu cá tỉnh Bình Định bị mất liên lạc trên biển diễn ra khá phổ biến. Ngành Thủy sản tỉnh này đang tập trung xác định nguyên nhân và hướng khắc phục.

Phạm Kha (TTXVN)
Vụ tàu cá gặp nạn tại Khánh Hòa: Sức khỏe của 7 ngư dân đã ổn định
Vụ tàu cá gặp nạn tại Khánh Hòa: Sức khỏe của 7 ngư dân đã ổn định

Sáng 12/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, Bệnh viện đã tiến hành phân luồng khám chữa bệnh đưa hai bệnh nhân nặng trong số 7 người trên tàu cá bị đâm chìm ở vùng biển Phú Yên ngày 9/3 vào khu vực cách ly của bệnh viện nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID -19. Hiện tại sức khỏe của cả hai bệnh nhân đều ổn định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN