Rộn ràng ngày mở bán Green Bay Premium & Village

Ngày 10/7, hơn 500 khách hàng quan tâm tới các căn hộ Green Bay Premium và nhà phố thương mại Green Bay Village (thuộc quần thể Halong Marina) đã được trải nghiệm trực tiếp nhà mẫu.

Không khí giao dịch sôi động với điểm nhấn là chương trình bốc thăm trúng thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 cho biết, khách hàng chủ yếu đến từ Hà Nội và Quảng Ninh. Số khách nước ngoài tăng đột biến cũng cho thấy quy hoạch và thiết kế của Green Bay Village đã đáp ứng được nhu cầu ở và đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng được giới thiệu về quy hoạch xung quanh dự án.

100% căn hộ Green Bay Premium có mặt thoáng đón không khí tự nhiên và có mặt hướng biển khiến dự án được mệnh danh là “Siêu phẩm đầu tư bên bờ di sản”.

Chị Phạm Minh Hà đến từ Hà Nội – khách hàng đã mua 1 căn hộ Green Bay Premium cho biết: “Từ lâu nhà tôi đã muốn có một căn hộ thứ hai tại các TP du lịch để kết hợp kinh doanh và nghỉ dưỡng cuối tuần. Thấy nhà mẫu Green Bay được đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế rất Tây, thuận phong thủy nên tôi quyết định mua ngay”.

Trong buổi mở bán này, 6 quà tặng may mắn với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng từ Đất Xanh Miền Bắc đã được trao cho các khách hàng. Ngoài ra, tất cả khách hàng đã vào cọc đến ngày 10/7 được chiết khấu ngay 5 triệu đồng/căn hộ. Những khách hàng không vay vốn nhận chiết khấu 3% cho mỗi giao dịch thành công. Các khách hàng vay vốn được hỗ trợ tới 75% tổng giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Theo thông tin từ Liên minh G5, 80% bảng hàng trong giai đoạn này của Green Bay Premium đã tìm được chủ nhân. Những căn hộ còn lại của dự án sẽ trở thành sản phẩm được săn đón trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ: Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5
Hotline: 0917. 61. 20.20 - 0933.36.01.01 - 0982.90.24.68
Website: www.greenbayvillage.net.

PV
Ra mắt căn hộ mẫu đẳng cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence
Ra mắt căn hộ mẫu đẳng cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence

Ngày 8/7/2016, Tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu căn hộ mẫu đẳng cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN