AkzoNobel tiên phong trong các phát kiến “xanh” bền vững

Ngày 2/7 Hội thảo CLB Kiến trúc Xanh (CLB KTX) lần thứ 10 với chủ đề “Xanh hoá Việt Nam” do CLB KTX cùng ASHUI, BCI tổ chức đã thu hút 500 kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chuyên gia xây dựng…

Tại Hội thảo các diễn giả sôi nổi thảo luận vè các phương pháp Xanh.

Tiến sĩ Pamela Phua, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu – Phát triển Sơn ngoại thất, Sơn Trang trí AkzoNobel Toàn cầu, đã trình bày “Những giải pháp tiên phong cho một tương lai tốt hơn” với các giải pháp giúp nâng cao chất lượng sống của cư dân đô thị trong tương lai.

Các loại sơn phủ của AkzoNobel đưa ra thị trường đều mang lại những lợi ích “xanh” như thân thiện môi trường, sử dụng công nghệ làm mát Keep Cool giúp giảm bức xạ nhiệt trên bề mặt tường để tiết kiệm điện năng. Dulux – nhãn hiệu sơn trang trí hàng đầu của AkzoNobel cũng là một trong số ít các thương hiệu được Hội đồng Môi trường Singapore trao tặng chứng nhận Green Label nhờ tính chất an toàn với môi trường.

PV
AkzoNobel Việt Nam đạt giải thưởng Rồng Vàng năm thứ ba liên tiếp
AkzoNobel Việt Nam đạt giải thưởng Rồng Vàng năm thứ ba liên tiếp

AkzoNobel Việt Nam vừa vinh dự đạt được giải thưởng Rồng Vàng danh giá năm thứ ba liên tiếp vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN