V.League 2020: CLB Viettel hòa CLB Hà Nội với tỷ số 1-1

Tối 5/7/2020, trên sân Hàng Đẫy diễn ra trận đấu trong khuôn khổ vòng 8 V.League 2020 giữa CLB Viettel (áo đỏ) và CLB Hà Nội.

Đây là trận đấu tâm điểm của vòng đấu này bởi cả hai CLB đều là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch V.League 2020 và cũng là trận đối đầu của nhiều cầu thủ quan trọng trong Đội tuyển Quốc gia.

Viettel ra sân với một đội hình mạnh gồm nhiều cầu thủ chất lượng nhất V.League2020 như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức và tiền vệ trung tâm đang chơi rất hay là Khắc Ngọc...; trong khi đó, phía Hà Nội việc thiếu vắng một loạt các trụ cột trên cả ba tuyến do chấn thương: bộ đôi trung vệ Duy Mạnh - Đình Trọng; tiền vệ Quang Hải, Ngân Văn Đại, tiền đạo vắng Oman đã làm Hà Nội suy yếu rõ rệt.

Người hâm mộ đã chứng kiến thế trận áp đảo của Hà Nội dù không có Quang Hải trên sân. Nhưng đang mải mê tìm kiếm bàn mở tỷ số, Hà Nội bất ngờ nhận bàn thua. Trong một tình huống băng xuống áp sát rất nhanh của tiền đạo Bruno, Thành Chung đã không thể phá bóng thành công tạo điều kiện cho Bruno lấy bóng căng ngang. Bóng hai lần chạm chân Trọng Hoàng và Hoàng Đức trước khi bóng nằm gọn trong mành lưới của Tấn Trường.

Ít phút sau, Hà Nội san hòa tỷ số. Trong một pha phối hợp Văn Xuân bị Khắc Ngọc đốn ngã, trọng tài ngay lập tức chỉ tay vào chấm penalty. Rimario không mắc sai lầm nào đánh bại thủ thành Nguyên Mạnh cân bằng tỉ số cho Hà Nội. Thế trận về cuối vẫn là sự áp đảo của Hà Nội, tuy nhiên không được chuyển biến thành bàn thắng. Kết thúc trận đấu, hai đội Viettel và Hà Nội hòa nhau với tỷ số 1-1.

Sau đây là một số hình ảnh trong trận đấu:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một tình huống đi bóng của tiền đạo Viettel Bruno.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một pha tranh chấp của cầu thủ hai đội.
Chú thích ảnh
Một pha tranh chấp giữa Văn Quyết và Quế Ngọc Hải
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoàng Đức trong vòng vây của các cầu thủ Hà Nội
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các cầu thủ Viettel ăn mừng bàn thắng mở tỷ số trận đấu của Hoàng Đức.
Chú thích ảnh
Khán giả cổ vũ nhiệt tình trên sân Hàng Đẫy.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một pha truy cản quyết liệt của các cầu thủ Hà Nội trước pha đi bóng của cầu thủ phía Viettel
Chú thích ảnh
Một pha tranh chấp quyết liệt giữa cầu thủ hai đội.
Chú thích ảnh
Một pha tranh chấp bóng bổng giữa cầu thủ hai đội.
Chú thích ảnh
Các cầu thủ bắt tay nhau sau trận đấu.
Lưu An Nhiên (TTXVN)
V.League 2020: Thiếu Quang Hải, Hà Nội FC trắng tay ngay tại Hàng Đẫy
V.League 2020: Thiếu Quang Hải, Hà Nội FC trắng tay ngay tại Hàng Đẫy

Tại vòng 7, Giải bóng đá vô địch quốc gia LS 2020 (V.League 2020), vào ngày 30/6, đội bóng Sài Gòn FC đã có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) của đội bóng Hà Nội FC.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN