Vẻ đẹp hoang sơ và lãng mạn của Mũi Trèo

Mũi Trèo (xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) là địa điểm còn khá hoang sơ và mới mẻ, được bao phủ xung quanh bởi một bên là rừng nguyên sinh và một bên là biển vô cùng độc đáo.

Với bờ biển dài hàng cây số, có làn nước trong xanh và cát trắng mịn màng, Mũi Trèo hiện là một trong những điểm đến yêu thích, thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Tỉnh Quảng Trị đã phê duyệt quy hoạch phát triển du lịch ở Mũi Trèo; kỳ vọng sẽ tạo ra sự kết nối giữa các điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn Vĩnh Linh như: Khu di tích đặc biệt đôi bờ Hiền Lương- Bến Hải, địa đạo Vịnh Mốc, Bãi tắm Cửa Tùng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Toàn cảnh Mũi Trèo.
Chú thích ảnh
 Hai bên Mũi Trèo là bờ biển dài hàng cây số có làn nước trong xanh và cát trắng mịn màng. 
Chú thích ảnh
Những bãi đá tự nhiên tạo nên vẻ đẹp của Mũi Trèo.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Với phong cảnh mới mẻ và lãng mạn, Mũi Trèo hiện là nơi được rất nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới. 
Hồ Cầu (TTXVN)
Giữ nét đẹp hoang sơ của Vườn quốc gia Phia Oắc - Phia Đén
Giữ nét đẹp hoang sơ của Vườn quốc gia Phia Oắc - Phia Đén

Vườn quốc gia Phia Oắc - Phia Đén (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, mang đậm nét hoang sơ. Nơi đây còn lưu giữ nhiều loài động, thực vật quý, hiếm có giá trị về nghiên cứu khoa học, bảo tồn nguồn gen và giáo dục môi trường. Vì vậy, tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng được coi là nhiệm vụ hàng đầu của Ban Quản lý rừng đặc dụng, Vườn quốc gia Phia Oắc - Phia Đén.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN