Giang Hồng Ngọc váy đỏ rực rỡ đi lưu diễn cùng Phi Nhung

Hồng Ngọc cho biết, Phi Nhung là nghệ sĩ cô rất nể phục cả về tài năng và nhân cách sống. Đi lưu diễn cùng Phi Nhung khiến Giang Hồng Ngọc cảm thấy vui vì có cơ hội học hỏi nhiều hơn từ đàn chị.

Đêm 14/4, quán quân X Factor có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang châu Âu. Mẹ Giang Hồng Ngọc ra tận sân bay đưa tiễn và dặn dò cô.

Giang Hồng Ngọc diện váy đỏ nổi bật đi lưu diễn.

Ở tuổi 27, Giang Hồng Ngọc muốn chứng tỏ sự trưởng thành, khả năng xoay sở đồng thời cũng muốn mẹ được nghỉ ngơi, có thời gian chăm sóc bố cùng gia đình nên thời gian gần đây, cô thường tự đi lưu diễn một mình. Mẹ Giang Hồng Ngọc dù rất thương con nhưng bà yên tâm vì biết cô là một đứa con ngoan và nhiều bản lĩnh.


Mặc chiếc áo vest cách tân giả váy màu đỏ khoe nước da trắng ngần cùng vóc dáng chuẩn, Giang Hồng Ngọc gây thu hút ở sân bay. Bước xuống từ chiếc xe cùng màu, giọng ca "Một phút bình yên" bị đùa là người cuồng sắc đỏ. Giang Hồng Ngọc cười vui vẻ cho biết, màu đỏ ứng với tên của cô và thường mang may mắn cho cô nên trong những dịp quan trọng cô thường chọn đỏ để cảm thấy tự tin hơn.


Cùng đi với Giang Hồng Ngọc trong chuyến bay còn có nữ ca sĩ Phi Nhung (áo đen). Hồng Ngọc cho biết, Phi Nhung là nghệ sĩ cô rất nể phục cả về tài năng và nhân cách sống. Đi lưu diễn cùng Phi Nhung khiến Giang Hồng Ngọc cảm thấy vui vì có cơ hội học hỏi nhiều hơn từ đàn chị.

Chùm ảnh Giang Hồng Ngọc:

Từ trên xe xuống Giang Hồng Ngọc đã thu hút các ánh nhìn bởi màu đỏ rực rỡ của trang phục.

Giang Hồng Ngọc thích màu đỏ vì nó ứng với tên của cô.


Lần này, mẹ Giang Hồng Ngọc không đi cùng nhưng cũng đến sân bay tiễn và dặn dò con gái cưng.


Giang Hồng Ngọc thu hút nhiều sự quan tâm khi làm thủ tục.

Giang Hồng Ngọc lần này đi lưu diễn cùng ca sĩ Phi Nhung.

Giang Hồng Ngọc và Phi Nhung thân thiết trên máy bay.


PT/ Báo Tin Tức
Giang Hồng Ngọc nóng bỏng  biểu diễn tại Đà Nẵng
Giang Hồng Ngọc nóng bỏng biểu diễn tại Đà Nẵng

Tối qua, 10/4, Giang Hồng Ngọc xuất hiện đầy thu hút, quyến rũ tại một sự kiện biểu diễn ở Đà Nẵng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN