CSGT Hà Nội gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân

Thực hiện chỉ thị số 20-CT/UBND ngày 3-9-2021, Công văn số 2893/UBND TKBT ngày 1/9/2021 của UBND TP Hà Nội về về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, ngày 5/9/2021, dù trong kỳ nghỉ lễ nhưng Phòng Cảnh sát Giao thông CATP Hà Nội vẫn ứng trực 24/24 gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường kèm mã nhận diện cho các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các nhiệm vụ công tác trong lĩnh vực dịch vụ công ích thiết yếu.

Chú thích ảnh
Giấy đi đường của từng cơ quan, đơn vị sẽ được cho vào phong bì và được lực lượng Cảnh sát dẫn đoàn vận chuyển trả đến từng sở ngành. 
Chú thích ảnh
Những mẫu giấy đi đường đầu tiên được in và chỉnh sửa để thống nhất chung toàn thành phố nhanh chóng được cán bộ, chiến sĩ CSGT hoàn thành để gửi trả về cho các đơn vị.
Chú thích ảnh
 Giấy đi đường có mã nhận diện của phương tiện và người điều khiển xe máy sẽ được Phòng Cảnh sát giao thông gửi tới Cơ quan quản lý ngành, lĩnh vực qua thư điện tử để chuyển trả cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân. 
Chú thích ảnh
Cán bộ, chiến sĩ CSGT ứng trực 24/24 để phục vụ việc cấp giấy đi đường, trả kết quả ngay khi hoàn thành. 
Chú thích ảnh
 Những mẫu giấy đi đường đầu tiên được in và chỉnh sửa để thống nhất chung toàn thành phố. 
Chú thích ảnh
 Phòng CSGT, CATP Hà Nội sẽ cấp giấy đi đường kèm mã QR cho các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các nhiệm vụ công tác trong lĩnh vực dịch vụ công ích thiết yếu. 
Chú thích ảnh
16 máy tính, 54 cán bộ phòng Cảnh sát giao thông sẽ trực 24/24 để phục vụ việc cấp giấy đi đường. 
Chú thích ảnh
 Giấy đi đường có mã nhận diện của phương tiện và người điều khiển ô tô sẽ được Phòng Cảnh sát giao thông gửi tới Cơ quan quản lý ngành, lĩnh vực qua thư điện tử để chuyển trả cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân.
Chú thích ảnh
 Lực lượng CSGT túc trực 24/24 để gấp rút hoàn thành thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân.
Phạm Kiên (TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Sau ngày 6/9 các giấy đi đường có còn hiệu lực?
TP Hồ Chí Minh: Sau ngày 6/9 các giấy đi đường có còn hiệu lực?

Liên quan đến việc sau ngày 6/9 các giấy đi đường có còn hiệu lực hay không, Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, theo quy định của UBND TP Hồ Chí Minh, khi Thành phố kéo dài thời gian giãn cách thì công an sẽ gia hạn kéo dài hiệu lực của giấy đi đường theo quy định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN