Tạm giam để điều tra 33 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc

Ngày 13/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tạm giam 33 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc xảy ra ngày 4/10/2020 tại Ấp 7, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Chú thích ảnh
Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ. Ảnh: TTXVN phát

Theo điều tra bước đầu, vào 16 giờ 30 phút ngày 4/10/2020, Công an huyện Long Thành phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai và lực lượng Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an) phát hiện và bắt quả tang 33 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại vườn điều thuộc Tổ 3, Ấp 7, xã Phước Bình, huyện Long Thành.

Tại thời điểm bắt quả tang, lực lượng Công an thu giữ trên chiếu bạc số tiền 31,5 triệu đồng, một đĩa sứ, một bát nhựa dùng để xóc đĩa, 4 quân vị, một bộ bài tây đã qua sử dụng, một tấm bạt dùng làm chiếu bạc và thu giữ trên người các con bạc số tiền 105,4 triệu đồng, 29 điện thoại di động, 15 xe mô tô các loại cùng nhiều tang vật khác.

Theo thông tin từ Cơ quan Công an, sòng bạc này do Võ Văn Đức (sinh năm 1954, trú ở Tổ 3, Ấp 7, xã Phước Bình) đứng ra tổ chức. Nhằm trốn tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Võ Văn Đức thuê Lình A Phúc là người xóc cái, Lê Thành Sang là người thu tiền xâu, Trần Thị Ánh, Trần Minh Phúc, Vũ Thị Hoa là người cung cấp thức ăn, nước uống cho người đánh bạc. Trần Mạnh Đạt, Trần Minh Tài và một đối tượng tên Đen (chưa rõ nhân thân, lai lịch) làm nhiệm vụ cảnh giới và chở người chơi đến sòng bạc khi họ tập kết tại nhà của Đức.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được Công an điều tra làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Bắt quả tang hàng chục đối tượng đang đánh bạc, thu giữ trên 200 triệu đồng​
Bắt quả tang hàng chục đối tượng đang đánh bạc, thu giữ trên 200 triệu đồng​

Ngày 5/10, theo thông tin chính thức từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Công an tỉnh này đã triệt xóa thành công một tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn, khống chế, bắt giữ nhiều con bạc và đối tượng cầm đầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN