Đâm một nhát thấu ngực, đoạt mạng bạn trai người yêu cũ

Ngày 27/3/2018, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa tạm giữ đối tượng Tạ Kim Thuận, sinh năm 1998, ngụ tại tỉnh An Giang để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Tạ Kim Thuận tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu của Cơ quan công an, khoảng 23 giờ ngày 25/3/2018, Nguyễn Mạnh Hùng và Nguyễn Thị Ngọc Tiên là bạn gái của Hùng cùng một số người bạn đang nhậu ở phòng trọ số 4 tại một khu nhà trọ thuộc khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương thì Tạ Kim Thuận là bạn trai cũ của Tiên cùng với Định, Giang và Tuấn đến gọi anh Hùng ra nói chuyện. 


Tại đây, hai bên mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, Thuận rút dao thủ sẵn trong người ra đâm Hùng 1 nhát vào ngực. Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng Hùng đã chết tại bệnh viện. 


Các đối tượng sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường, đến ngày 26/3 Thuận, Giang, Định ra cơ quan công an đầu thú, riêng đối tượng tên Tuấn hiện vẫn bỏ trốn. 


Vụ án vẫn đang tiếp tục được Công an điều tra làm rõ.


Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Phú Yên bước đầu xác định thông tin 'giết người chôn xác trong nhà để phi tang'
Phú Yên bước đầu xác định thông tin 'giết người chôn xác trong nhà để phi tang'

Ngày 23/3, trên các tài khoản mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn video kèm theo thông tin “giết người rồi chôn xác trong nhà để phi tang” tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an thành phố Tuy Hòa khẳng định thông tin này chưa có cơ sở để khẳng định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN