Bắt quả tang 14 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Ngày 7/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt quả tang 14 đối tượng đang có hành vi tổ chức sử dụng và sử dụng ma túy ở một quán karaoke.

Chú thích ảnh
 Các đối tượng sử dụng ma túy và tang vật vụ việc tại cơ quan công an. 

Theo đó, vào ngày 6/6, tại một quán hát karaoke ở xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt quả tang 14 đối tượng (9 nam, 5 nữ) đang có hành vi tổ chức sử dụng và sử dụng ma túy trong một phòng hát vip. 

Tại thời điểm bắt giữ, tổ công tác thu giữ 1 đĩa sứ vẫn còn bám chất bột màu trắng, một thẻ nhựa, 1 tờ tiền polime đã được cuộn tròn dạng ống hút.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng lấy lời khai của Nguyễn Đình Huy. 

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận: Ngày 5/6, Nguyễn Đình Huy (sinh năm 1997), ở xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa tổ chức sinh nhật và mời bạn bè đi ăn nhậu. Sau khi ăn nhậu, khoảng 23 giờ cùng ngày, Huy tiếp tục mời mọi người đến quán karaoke trên địa bàn xã Hoằng Trinh để hát.

Trong quá trình hát, Huy đưa cho một đối tượng trong nhóm 4 triệu đồng đi mua ma túy về để cả nhóm sử dụng. Khi các đối tượng này đang sử dụng ma túy và hát hò, thác loạn trong phòng hát karaoke thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Trinh Duy Hưng (TTXVN)
Phát hiện nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke chưa có giấy phép hoạt động
Phát hiện nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke chưa có giấy phép hoạt động

Khoảng 1 giờ, ngày 28/5, Công an huyện Thanh Hà (Công an tỉnh Hải Dương) đã kiểm tra đột xuất quán Karaoke Tân Thế Giới, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, phát hiện một nhóm thanh niên đang sử dụng ma túy.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN