Xác minh thông tin nữ sinh đánh bạn ở Lào Cai

Tối 21/7, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng (Lào Cai) Bùi Thị Hải Vân cho biết, các cơ quan chức năng đang xác minh thông tin nữ sinh bị bạn đánh đăng tải trên mạng xã hội.

Cụ thể, tối 21/7, mạng xã hội xuất hiện một clip khiến dư luận hết sức phẫn nộ bởi hình ảnh một nữ sinh tát, đá vào mặt bạn. Clip này dài hơn 30 giây, trong đó nữ sinh mặc áo đen liên tiếp tát, giật tóc, đá thẳng vào mặt một nữ sinh áo trắng đang trong tư thế quỳ. Cú đạp mạnh khiến nữ sinh này ngã bật ra sau và không có bất kỳ phản kháng gì. Không chỉ vậy, nữ sinh mặc áo đen còn dùng những lời lẽ nạt nộ, hăm dọa nữ sinh áo trắng kèm hành động bạo lực.

Ngoài hai nhân vật chính, trong đoạn clip còn có mặt người quay clip. Qua âm thanh có thể nghe rõ tiếng cảnh báo "có xe, có xe" như để canh chừng cho nữ sinh mặc áo đen hành hung bạn.

Hiện chưa rõ sự việc trên xảy ra vào thời điểm nào.

Theo Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng (Lào Cai), sự việc xảy ra tại địa bàn xã Thống Nhất (thành phố Lào Cai). Thông tin ban đầu, nữ sinh mặc áo đen trong clip học lớp 9 Trường Trung học Cơ sở số 1 xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng, Lào Cai), tuy nhiên thời điểm này đã ra trường. Thông tin về nữ sinh áo trắng bị đánh đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh.

Hương Thu (TTXVN)
Xác minh thông tin 3 bác sỹ là F1 không chấp hành cách ly tập trung
Xác minh thông tin 3 bác sỹ là F1 không chấp hành cách ly tập trung

Chiều 7/7, ông Huỳnh Văn Khoa, Chủ tịch UBND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên cho biết, UBND huyện đã yêu cầu cơ quan Công an huyện xác minh các trường hợp F1 là bác sỹ Trung tâm Y tế huyện nhưng không chấp hành cách ly tập trung để xử lý theo quy định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN