Trao 70 suất học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó

Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP Hồ Chí Minh phối hợp với nhãn hàng Viso (Công ty TNHH Unilever Việt Nam) trao 70 suất học bổng cho sinh viên học sinh nghèo vượt khó theo quỹ học bổng “Viso – Khởi đầu ngời sáng” vào ngày 10/12.


Anh Lê Xuân Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên TP Hồ Chí Minh, cho biết đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, có động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đợt này, quỹ học bổng “Viso- Khởi đầu ngời sáng” sẽ trao 70 suất học bổng, trong đó có 20 suất dành cho sinh viên và 50 suất dành cho học sinh, với trị giá học bổng 2.000.000 đồng/suất.

Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng các mạnh thường quân trao hàng trăm suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên.


 Trong năm 2016, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng các mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp trao 943 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 4,16 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.


Hoàng Tuyết
Trao học bổng cho các em nhỏ mồ côi
Trao học bổng cho các em nhỏ mồ côi

Chương trình đã động viên và giúp đỡ hơn 230 trẻ em khuyết tật đang được nuôi dạy tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp, trực thuộc Sở Lao động & Thương binh Xã hội TP Hồ Chí Minh; là nơi quản lý nuôi dưỡng và giáo dục các em mồ côi từ sơ sinh đến 17 tuổi; phần lớn là các trẻ mồ côi suy dinh dưỡng mang nhiều bệnh tật và đa dị tật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN