Mưa lớn gây ngập nặng nhiều tuyến đường ở thành phố Sóc Trăng

Chiều 28/6, nhiều tuyến đường chính của thành phố Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) tiếp tục bị ngập nặng khi hứng chịu một cơn mưa lớn kéo dài hàng giờ liền.

Theo ghi nhận của phóng viên, các tuyến đường như Phú Lợi, Lê Duẩn, Võ Thị Sáu, Mạc Đĩnh Chi, Lê Hồng Phong… đã bị ngập nặng, gây khó khăn cho việc lưu thông của người dân. Nhiều xe máy bị ngập nước, tắt máy và phải dắt bộ. Đặc biệt, tại vòng xoay đường Lê Duẩn, Lê Hồng Phong, nước ngập khiến cho việc lưu thông của các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn, nhiều xe ùn ứ và chết máy liên tục.

Trước đó, những cơn mưa lớn trong tháng 6 vừa qua cũng đã làm các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Sóc Trăng như Lê Duẩn, Phú Lợi, Lê Hồng Phong… ngập nặng. Nước không thoát được tràn vào nhà dân, gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và kinh doanh của người dân. Ngoài ra, vào những lúc tan tầm, nước ngập sâu gây rất nhiều khó khăn cho việc đi lại của người dân, trong đó có việc đưa đón trẻ em đi học.

Thực trạng các tuyến đường trong nội ô thành phố Sóc Trăng liên tục ngập nặng dù chỉ mới bắt đầu mùa mưa là do việc thi công Dự án đầu tư xây dựng Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Sóc Trăng (giai đoạn 2) của Công ty Cổ phần công trình đô thị Sóc Trăng đang chậm so với kế hoạch. Việc thi công này lại thường xuyên gây tắc đường làm ảnh hưởng đến việc mua bán, lưu thông, gây bức xúc cho người dân trên địa bàn thành phố trong thời gian qua.

Chanh Đa (TTXVN)
TP Hồ Chí Minh còn 22 tuyến đường bị ngập nặng vào mùa mưa
TP Hồ Chí Minh còn 22 tuyến đường bị ngập nặng vào mùa mưa

Ngày 9/6, ông Vũ Văn Điệp, Giám đốc Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật thuộc Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh cho biết, thành phố vẫn còn 22 tuyến đường bị ngập nặng vào mùa mưa.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN