Lâm Đồng: Hai người hôn mê sâu nghi do uống rượu chứa hóa chất

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang cấp cứu cho hai bệnh nhân trong tình trạng hôn mê sâu. Theo chẩn đoán ban đầu, hai người này đã uống rượu có chứa hóa chất, nghi là Methanol, dẫn đến ngộ độc.

Được biết, hai bệnh nhân là Liêng J Rang Ha Hải (sinh năm 1999), nhập viện lúc 6 giờ 50 phút ngày 4/7 và Liêng J Rang Ha Hôn (sinh năm 1996), nhập viện lúc 12 giờ 18 phút ngày 5/7. Cả hai bệnh nhân đều trú tại xã Liên Hà, huyện Lâm Hà.

Lãnh đạo UBND xã Liên Hà cho biết, đây là 2 anh em ruột, hiện đang đi làm rẫy thuê ở thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương. Ngày 3/7, hai bệnh nhân này có uống rượu với một số người tại thôn Đạ Nghịt, sau đó bị đau đầu, phải nhập viện. 

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, cả hai bệnh nhân này đều đang diễn biến rất nặng, hôn mê sâu, phải thở máy qua nội khí quản…

Chu Quốc Hùng (TTXVN)
Quảng Trị: Hai chị em tử vong nghi do ngộ độc
Quảng Trị: Hai chị em tử vong nghi do ngộ độc

Sáng 29/6, đại diện lãnh đạo huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ và hỗ trợ gia đình có hai chị em ruột ở xã Hướng Hiệp tử vong nghi do ăn “vật lạ” ở nhà khi bố mẹ đi vắng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN