Bắc Bộ có sương mù, Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông rải rác

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/11, Bắc Bộ chịu ảnh hưởng của khối không khí lục địa suy yếu, trời nhiều mây vào đêm và sáng, sương mù xuất hiện nhiều nơi, trời nắng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 26-30 độ C.

Từ ngày 22/11, xuất hiện đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ, trời lạnh. Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông rải rác.

Chú thích ảnh
 Tại Hà Nội, vào sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác.

Ngày 20/11, Hà Nội trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 22-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Các tỉnh Bắc Bộ trời có mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Riêng khu vực vùng núi cao đêm lạnh, có nơi dưới 18 độ C.

Khu vực miền Trung từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp 21-27 độ C, có nơi trên 30 độ C. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, riêng Nam Bộ có nơi trên 33 độ C.

Lê Phú/ Báo Tin tức
Bắc Bộ đón gió mùa đông bắc trong đầu tuần tới, nhiệt độ giảm mạnh
Bắc Bộ đón gió mùa đông bắc trong đầu tuần tới, nhiệt độ giảm mạnh

Dự báo từ đầu tuần tới, khoảng ngày 23-24/11 sẽ có đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, khiến nhiệt độ giảm mạnh, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C, Trung Bộ có mưa lớn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN