12:11 03/12/2021

VsetGroup sẽ khắc phục những điều chưa hoàn thiện trong quy trình chào bán chứng khoán

Tập đoàn sẽ  khắc phục những điều chưa hoàn thiện trong quy trình chào bán chứng khoán, cũng như sẽ thực hiện đúng các quy định của luật về việc phát hành chứng khoán ra công chúng trong thời gian tới.

Chú thích ảnh

Ngày 1/12/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đã bị xử phạt hành chính của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc thực hiện chưa đúng quy trình chào bán chứng khoán ra công chúng.  

Ngày 3/12, trao đổi với báo chí, đại diện Tập đoàn cho biết: “Hướng tới sự phát triển bền vững, bằng tinh thần cầu thị, chúng tôi nhận trách nhiệm về sự chưa hoàn thiện này và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực mà mình hoạt động. Chúng tôi đã nhận được sự chỉ đạo và hướng dẫn quý báu từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước trong lần này”.

Đại diện này chia sẻ, với tinh thần luôn lắng nghe để hoàn thiện mình, Tập đoàn sẽ  khắc phục những điều chưa hoàn thiện trong quy trình chào bán chứng khoán, cũng như sẽ thực hiện đúng các quy định của luật về việc phát hành chứng khoán ra công chúng trong thời gian tới.

Đại diện Tập đoàn cũng gửi lời xin lỗi các Nhà đầu tư vì những thiếu sót, đồng thời ghi nhận, rút kinh nghiệm và khẳng định không ngừng hoàn thiện để xây dựng và phát triển thị trường, quan đó nâng cao năng lực phát triển toàn diện, minh bạch và bền vững của Tập đoàn.