Thuê bao Viettel có thể nhắn tin mua bảo hiểm PVI

Tôi là Nguyễn Huy Cường, ngõ Tự do, Bạch Mai (Hà Nội): Được biết, thuê bao di động Viettel có thể nhắn tin vào đầu số *966# hoặc sử dụng ứng dụng PVI.One để mua bảo hiểm qua điện thoại di động. Viettel có thể giới thiệu cụ thể về dịch vụ này?

Hỏi: Tôi là Nguyễn Huy Cường, ngõ Tự do, Bạch Mai (Hà Nội): Được biết, thuê bao di động Viettel có thể nhắn tin vào đầu số *966# hoặc sử dụng ứng dụng PVI.One để mua bảo hiểm qua điện thoại di động. Viettel có thể giới thiệu cụ thể về dịch vụ này?

Nhà mạng trả lời: Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và Trung tâm Giải pháp Công nghệ thông tin & Viễn thông Viettel (Viettel ICT) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội vừa ký thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bán bảo hiểm trên điện thoại di động Mobile Insurance.

Theo đó, người dân có thể mua bảo hiểm bằng một số thao tác đơn giản trên bất kỳ loại điện thoại nào và tùy ý lựa chọn phương thức thanh toán phí hiện đại như qua tài khoản viễn thông, ví điện tử của Viettel, hệ thống Mobile Banking mà Viettel đang triển khai. Sau khi thực hiện giao dịch thành công, trong vòng 24 giờ (đối với nội thành Hà Nội) đến 72 giờ làm việc (đối với các tỉnh thành khác trên cả nước), nhân viên bưu chính Viettel Post sẽ giao miễn phí Giấy chứng nhận bảo hiểm tại địa chỉ của khách hàng.

Ngoài ra, thuê bao Viettel có thể mua bảo hiểm để tặng người thân, bạn bè là thuê bao của các nhà mạng khác như VinaPhone, MobiFone...

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản