Tài xế 'điên' Trung Quốc đá phụ nữ túi bụi trên phố

Một người đàn ông Trung Quốc trong lúc đang tham gia giao thông cùng gia đình đã đột ngột ép sát một xe ô tô khác trước khi ra tay hành hung nữ tài xế của chiếc xe một cách không thương tiếc.

Hình ảnh hành hung trên phố.


Theo hình ảnh được ghi lại từ một camera, Lee Pan, 37 tuổi đã bằng mọi cách lôi Lu Yang, 28 tuổi ra khỏi xe ở Thành Đô, tây nam tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) trước khi ra tay tàn độc với người phụ nữ này ngay trên phố. Lee tuyên bố việc đuổi theo xe và sau đó có hành động bạo lực với Lu Yang là vì cô này đã chắn trên đường cao tốc và làm gia đình của anh ta hoảng sợ.

Xem đoạn video hành hung trên phố (độc giả cân nhắc trước khi xem vì có những hình ảnh bạo lực):


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Vụ hành hung kinh hoàng trên khiến nạn nhân bị gãy nhiều xương sườn và chấn động nặng. Cô Yang nói: “Tôi đã nhìn thấy anh ta lái xe phía sau và anh ta cư xử rất hung tợn… Anh ta lôi tôi ra khỏi xe và bắt đầu đánh tôi”.

Theo các bác sĩ, cô Yang sẽ phải được theo dõi trong một tuần vì các chấn thương nặng. Người phát ngôn cảnh sát Hui Sung cho hay: “Chúng tôi đang điều tra và nghiên cứu đoạn video vụ tấn công đồng thời tìm bằng chứng của sự cố ban đầu dẫn đến vụ việc”.

Hiện Lee đang bị giám sát trong lúc cuộc điều tra tiếp tục diễn ra.


Anh Tiếu
(Theo D.M)
Người đánh máy bằng mũi nhanh nhất thế giới
Người đánh máy bằng mũi nhanh nhất thế giới

Nhà vô địch đánh máy thế giới đã thiết lập một kỷ lục đánh máy mới bằng mũi. Anh Mohammed Khurshid Hussain, 23 tuổi người Ấn Độ, đã đánh một câu có 103 ký tự chỉ trong vòng 47 giây sau khi luyện tập kĩ năng này sáu giờ một ngày trong nhiều tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN