Bất ngờ với clip nghi quái vật hồ Loch Ness “di cư” đến Alaska

Một đoạn video do Cục quản lý đất đai của bang Alaska (Mỹ) đăng trên trang Facebook chính thức đã ghi lại hình ảnh “vật thể lạ” trên sông Chena ở Fairbanks, điều này làm dấy lên đồn đoán rằng đây có thể là “họ hàng” của quái vật hồ Loch Ness hoặc chính là thủy quái huyền thoại này.Đoạn video được công bố vào ngày 26/10 và đã có hơn 600.000 lượt xem. Theo thông tin từ Cục quản lý đất đai bang Alaska, Chena là con sông nước ngọt tọa lạc giữa bang này.

Nhân viên Craig McCaa của Cục quản lý đất đai bang Alaska là người đã quay lại cảnh tượng. Khi nhiều người sử dụng Facebook đặt nghi vấn rằng đoạn video là trò lừa gạt, Cục quản lý đất đai bang Alaska phản hồi rằng cơ quan này vào ngày hôm sau đã đến chụp lại bức ảnh khu vực đó nhưng không còn thấy “sinh vật lạ” hay “đoạn dây” như nhiều người đồn đoán, tại đó.

Tuy nhiên, đến ngày 1/11, Cơ quan này đã ra thông báo chính thức về “sinh vật lạ”. Sau khi tham khảo ý kiến các chuyên gia, thì “họ hàng” quái vật hồ Loch Ness này trên thực tế là băng bị kẹt trong đoạn dây.

Hà Linh (Theo Sputnik)
Quái vật hồ Loch Ness lại lộ diện?
Quái vật hồ Loch Ness lại lộ diện?

Trong một cuộc dạo quanh tìm hươu đỏ, một nhiếp ảnh gia không chuyên ở Scotland đã ghi lại một "bằng chứng" mới về sự hiện diện của Nessie - sinh vật huyền bí của hồ Loch Ness.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN