Hàn Quốc tổ chức lễ hội '2021 World K-pop Concert' quy mô lớn đầu tiên

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và Cơ quan Chấn hưng giao lưu Văn hóa quốc tế Hàn Quốc ngày 13/11 đã khai mạc Chương trình biểu diễn mang tên "2021 World K-pop Concert".

Chú thích ảnh
Ban nhạc Ciipher giao lưu cùng người hâm mộ.

Chương trình kéo dài trong 2 ngày (từ ngày 13 - 14/11) tại Trung tâm Triển lãm KINTEX số 2 (Kintex Exhibition Center 2), thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Ban nhạc Ciipher tại buổi giao lưu cùng người hâm mộ.

Trong khuôn khổ 2021 World K-pop Concert, tại sự kiện "K-Culture Fan Fair" các fan K-pop có thể được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với nhiều ban nhạc mới nổi như: BAE173, Ciipher, Purple Kiss... và trải nghiệm các nội dung văn hóa đa dạng như ẩm thực Hàn Quốc, viết chữ Hàn và mặc trang phục truyền thống Hanbok.

Chú thích ảnh
Quang cảnh lễ hội "K-Culture Fan Fair 2021" (ảnh chụp ngày 13/11).

Theo thông cáo báo chí của Ban tổ chức, chương trình biểu diễn "2021 World K-pop Concert" tối 14/11 sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ K-pop nổi tiếng của Hàn Quốc hiện nay như NCT Dream, aespa, ITZY, Key (SHINee), Pentagon, Brave Girls, Loco, Ciipher và Simon Dominic.

Buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ chương trình "Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc" với quy mô khoảng 3.000 người tham dự (tăng 1.000 người so với kế hoạch ban đầu). Đây sẽ là chương trình biểu diễn âm nhạc quy mô lớn đầu tiên do chính phủ Hàn Quốc tổ chức kể từ khi nước này chính thức triển khai từng bước khôi phục đời sống thường nhật.

Tin, ảnh: Anh Nguyên (TTXVN)
Doanh số album K-pop tăng ấn tượng 
Doanh số album K-pop tăng ấn tượng 

Đại dịch COVID-19 đã giáng đòn nặng nề vào thị trường văn hóa đại chúng nói chung, nhưng ngành công nghiệp K-pop vẫn "ăn nên làm ra" nhờ doanh số bán album tăng mạnh nhất trong một thập kỷ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN