Vĩnh Phúc: Sập nhà do sạt lở đất làm 4 người thương vong

Trong lúc người dân dọn dẹp, khắc phục ảnh hưởng do đợt mưa lớn gây ra, một vụ lở đất bất ngờ xảy ra làm sập một ngôi nhà tại khu vực đồi núi xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

Theo đó, khoảng 18 giờ ngày 25/5, tại khu vực đồi núi ở Km4 quốc lộ 2B, thuộc xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ sạt lở đất khiến tường nhà bị sập, làm 3 người chết, 1 người bị thương.

Ba nạn nhân tử vong được xác định là: Chu Minh Quang (sinh năm 1979 ở thành phố Vĩnh Yên); Nguyễn Văn Neo (sinh năm 1982, ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo) và Hoàng Thị Thuý (sinh năm 1997 ở xã Kim Long, huyện Tam Dương). Người bị thương là Hoàng Thị Linh (sinh năm 2000, ở xã Kim Long, huyện Tam Dương), là em nạn nhân Hoàng Thị Thúy, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Lạc Việt ở thành phố Vĩnh Yên.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn; đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân. Chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức thăm hỏi các gia đình có người bị nạn, giúp đỡ làm các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương...

Nguyễn Trọng Lịch (TTXVN)
Cao Bằng: Hàng chục ngôi nhà bị hư hại, nhiều tuyến đường sạt lở do mưa lũ
Cao Bằng: Hàng chục ngôi nhà bị hư hại, nhiều tuyến đường sạt lở do mưa lũ

Do ảnh hưởng của đợt mưa kéo dài từ ngày 21-25/5, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã có 44 ngôi nhà bị hư hại, nhiều tuyến đường bị sạt lở gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN