Tiếp tục thu hồi “sao” các khách sạn không đạt tại Hà Nội

Ngày 18/8, Văn phòng Tổng cục Du lịch cho biết vừa thu hồi Quyết định công nhận “sao” đối với 3 khách sạn tại tại Hà Nội.

Khách sạn quốc tế Asean bị thu hồi sao đợt này

Các khách sạn bị thu hồi “sao” đợt này gồm Khách sạn Heritage Hà Nội tại 625 đường La Thành, quận Ba Đình; Khách sạn Quốc tế ASEAN tại số 8 Chùa Bộc, quận Đống Đa; Khách sạn Vườn Thủ đô tại số 4 Hoàng Ngọc Phách, quận Đống Đa.


Trước đó, Tổng cục Du lịch đã thu hồi “sao” của 6 khách sạn tại Hà Nội. Việc thu hồi hạng sao với một số khách sạn không đủ điều kiện là hành động thiết thực của Tổng cục Du lịch nhằm chấn chỉnh, nâng cao chất lượng phục vụ của các cơ sở lưu trú. Trước đó, Tổng cục Du lịch cũng đã thu hồi sao một số khách sạn tại Quảng Ninh, Thừa Thiên – Huế, Khánh Hòa do vệ sinh không bảo đảm, nhân viên thiếu chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ không đạt chuẩn...


Trong thời gian tới, Tổng cục Du lịch vẫn tiếp tục tổ chức các đoàn kiểm tra đối với các cơ sở lưu trú để chấn chỉnh chất lượng dịch vụ du lịch. Đến tháng 5/2016, cả nước đã có 101 khách sạn 5 sao, 229 khách sạn 4 sao và 463 khách sạn 3 sao…

Xuân Cường
Xây khách sạn cạnh Hồ Gươm: Cần hài hòa nhiều lợi ích
Xây khách sạn cạnh Hồ Gươm: Cần hài hòa nhiều lợi ích

Dù thế nào cũng cần phải làm cho hồ Gươm đẹp hơn, chứ không thể xây dựng công trình, để rồi làm phá vỡ cảnh quan, tạo xung đột giao thông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN