Tai nạn nghiêm trọng tại Tuyên Quang: Lãnh đạo Uỷ ban ATGT Quốc gia thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân 

Sáng 5/3, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia; lãnh đạo Cục Đường bộ Việt Nam, Cục Cảnh sát Giao thông và đại điện các sở, ngành tỉnh Tuyên Quang đã có mặt tại hiện trường, đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên tuyến Quốc lộ 2, đoạn qua xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang).

Chú thích ảnh
Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thăm các nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc. 

Đoàn đã tới thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc; hỗ trợ gia đình có người tử vong 5 triệu đồng/người và người bị thương 2 triệu đồng/người.

Sau khi đến bệnh viện thăm hỏi và động viên các nạn nhân, ông Khuất Việt Hùng cùng lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức cuộc họp nhanh với các lực lượng chức năng để đánh giá, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chú thích ảnh
Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia tại cuộc họp nhanh với các lực lượng chức năng để đánh giá và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng đánh giá cao UBND tỉnh Tuyên Quang trong chỉ đạo kịp thời các đơn vị liên quan đối với công tác cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả vụ tai nạn, giải thiểu tối đa thiệt hại cho người dân, đảm bảo an toàn giao thông khu vực xảy ra tai nạn.

Ông Khuất Việt Hùng yêu cầu các lực lượng chức năng của tỉnh nhanh chóng rà soát các điểm đen trên tuyến Quốc lộ 2 và các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang để có phương án xử lý; trích xuất dữ liệu camera, thiết bị giám sát hành trình điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Quang Cường (TTXVN)
Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Tuyên Quang
Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Tuyên Quang

Sáng 5/3, sau khi vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức cuộc họp khẩn thông tin về vụ việc và đưa ra các biện pháp khắc phục hậu quả.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN