Rủ nhau đi tắm suối, 2 học sinh chết đuối

Chiều 5/4, tại suối Đắk Nông (phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra một vụ đuối nước làm hai học sinh tử vong và một em đang trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN

Hai nạn nhân tử vong là Từ Văn Gia Kiệt và Đinh Quốc Cường, em còn lại đang trong tình trạng nguy kịch là Huỳnh Quốc Gia Bảo. Cả ba đều 13 tuổi và là học sinh lớp 7A trường THCS Trần Phú (phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ trưa, sau khi tan học, một nhóm khoảng 10 em học sinh rủ nhau ra suối Đắk Nông tắm. Trong khi nô đùa, một thành viên trong nhóm bị trượt chân té xuống suối nên cả ba em Kiệt, Cường và Bảo nhảy xuống cứu bạn. Tuy nhiên, do nước chảy xiết nên cả ba em đều bị nước cuốn, riêng em bị trượt chân lại may mắn bám được vào thành bờ nên thoát nạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cả nhóm hô hoán để người lớn giúp đỡ cứu bạn. Nhiều người dân xung quanh đã chạy tới cứ giúp. Đến khoảng 14 giờ 30 phút, cả ba em đều được đưa lên bờ và chở đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông. Tuy nhiên, hai em Kiệt, Cường đã tử vong, riêng em Bảo vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và đang được theo dõi đặc biệt.
 
Ngọc Minh (TTXVN)
Gia Lai: Rủ nhau tắm sông Sê San, 4 học sinh tử vong vì đuối nước
Gia Lai: Rủ nhau tắm sông Sê San, 4 học sinh tử vong vì đuối nước

Ngày 29/3, tại xã biên giới Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 4 học sinh tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN