Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thành Công B: Thông tin học sinh cả trường bị ngộ độc thực phẩm là không chính xác

Liên quan đến thông tin học sinh cả Trường Tiểu học Thành Công B bị ngộ độc thực phẩm, bà Phạm Minh Thảo, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, thông tin trên là không chính xác.

Theo bà Phạm Minh Thảo, thứ Bảy (ngày 14/10), nhà trường tổ chức họp phụ huynh. Tuy nhiên, tại buổi họp, nhà trường không ghi nhận ý kiến phản ánh nào về an toàn thực phẩm liên quan đến bữa ăn bán trú trưa 13/10.

Khoảng 22 giờ ngày 15/10, sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh qua một số giáo viên chủ nhiệm lớp về việc có học sinh bị tiêu chảy, nhà trường rà soát, nắm bắt tình hình, đồng thời hướng dẫn cha mẹ theo dõi sức khỏe các em.

Bà Phạm Minh Thảo khẳng định thông tin học sinh cả Trường Tiểu học Thành Công B bị ngộ độc thực phẩm là không chính xác. Chỉ có 10 học sinh bị đau bụng và vào bệnh viện khám, đến chiều 16/10, sức khỏe của hầu hết các em đã ổn định.

Bà Phạm Minh Thảo cũng cho biết, hiện có một số phụ huynh đưa con đến khám tại bệnh viện, tuy nhiên chưa xác định được tác nhân gây sự cố.

"Nhà trường đã mời đoàn kiểm tra của Trung tâm Y tế quận Ba Đình phối hợp cùng đơn vị cung cấp suất ăn làm rõ nguyên nhân và tác nhân gây ngộ độc nếu có. Giáo viên chủ nhiệm các lớp theo dõi, báo cáo sức khỏe học sinh, đặc biệt là những học sinh thăm khám tại bệnh viện, nếu có...", bà Phạm Minh Thảo cho biết thêm.

Về vụ việc này, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cho biết, Phòng đang khẩn trương xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Cúc (TTXVN)
Thông tin phá rừng dự án hồ chứa nước Ka Pét là không chính xác, không đúng sự thật 
Thông tin phá rừng dự án hồ chứa nước Ka Pét là không chính xác, không đúng sự thật 

Chiều 12/9, báo cáo tại phiên họp thứ 26 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về xem xét báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội tháng 8/2023 xung quang thông tin “phá rừng” làm dự án hồ chứa nước Ka Pét (tỉnh Bình Thuận), Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Nguyễn Phương Tuấn khẳng định, đây là thông tin không chính xác, không đúng sự thật và cần được xử lý nghiêm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN