Các hãng hàng không điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của bão số 6

Do ảnh hưởng của bão số 6 (tên Quốc tế Linfa) và việc đóng cửa sân bay Chu Lai (Quảng Nam) theo chỉ đạo của Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT), Vietnam Airlines và Pacific Airlines thông báo kế hoạch khai thác đi, đến từ sân bay Chu Lai và Đà Nẵng trong ngày 11/10.

Theo đó, Vietnam Airlines hủy các chuyến bay giữa Hà Nội và Chu Lai bao gồm: VN7640, VN7641 và giữa TP Hồ Chí Minh và Chu Lai bao gồm: VN1460, VN1461, VN7462, VN7463, VN7464, VN7465, VN7466, VN7467.

Chú thích ảnh
Các hãng hàng không thay đổi lịch khai thác do ảnh hưởng của bão số 6.

Ngày 12/10, Vietnam Airlines sẽ triển khai các chuyến bay bù trên các đường bay đi, đến Chu Lai và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh các chuyến bay trên, các chuyến bay nội địa khác của Vietnam Airlines và Pacific Airlines cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền do cơn bão.

Đối với các chuyến bay đi, đến Đà Nẵng, Vietnam Airlines dự kiến không khai thác các chuyến bay từ 10 giờ đến 16 giờ ngày hôm nay 11/10. Các hành khách bị ảnh hưởng đã được thông báo và phục vụ theo quy định. Vietnam Airlines và Pacific Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Trung Trung Bộ trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ hai hãng.

An toàn tuyệt đối cho hành khách và chuyến bay luôn được Vietnam Airlines và Pacific Airlines đặt lên hàng đầu. Hai hãng rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão số 6. Vietnam Airlines rất lấy làm tiếc trong trường hợp phải thay đổi kế hoạch khai thác do thời tiết xấu để đảm bảo an toàn tuyệt đối và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong tình huống ngoài mong muốn này.

Để cập nhật thông tin chi tiết, khách hàng của VNA vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của VNA trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100. 

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Thời tiết ngày 11/10: Bão số 6 gây biển động rất mạnh, mưa lũ Trung Bộ diễn biến phức tạp
Thời tiết ngày 11/10: Bão số 6 gây biển động rất mạnh, mưa lũ Trung Bộ diễn biến phức tạp

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, sáng ngày 11/10, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 6 năm 2020 và có tên quốc tế là LINFA.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN