Vincom Mega Mall Royal City thay đổi diện mạo thị trường bán lẻ

Vincom Mega Mall Royal City - Tổ hợp trung tâm thương mại liên hoàn tại tầng ngầm lớn và hiện đại nhất châu Á, với nhiều hạng mục lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, vừa công bố chiến dịch cho thuê mặt bằng. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư - kinh doanh đặc biệt hấp dẫn giúp các thương hiệu cùng phát triển với mô hình “tất cả trong một”.


 

Phối cảnh tổ hợp trung tâm thương mại liên hoàn Vincom Mega Mall Royal.

Tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, trong Khu đô thị phức hợp Royal City, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đa tiện ích, vị trí đắc địa... tổ hợp Vincom Mega Mall Royal City là dự án được các nhà đầu tư, kinh doanh bán lẻ đặc biệt quan tâm và kỳ vọng về sự phát triển.


Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của cư dân các đô thị lớn tại Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng theo xu hướng chung của thế giới, đòi hỏi những mô hình tổ hợp TTTM “tất cả trong một” theo chuẩn quốc tế, có khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng của cư dân đô thị, Vingroup đã quyết định đầu tư, phát triển hệ thống Mega Mall một cách đầy đủ và cao cấp nhất theo mô hình Mega Mall quốc tế - “một điểm đến - mọi nhu cầu - nhiều lựa chọn”. Vincom Mega Mall Royal City chính là tổ hợp đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình này một cách đầy đủ và chuẩn mực”.


Với tổng diện tích lên tới 230.000 m2 bao gồm các hạng mục chính như: Siêu trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam của gần 800 gian hàng, phố Ẩm thực với diện tích trên 44.000 m2.


Vincom Mega Mall Royal City còn đặc biệt hấp dẫn với hệ thống vui chơi giải trí rộng lớn, hiện đại gồm công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á, có diện tích lên tới 24.000 m2; sân trượt băng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam có tổng diện tích hơn 3.000 m2, hoạt động suốt 4 mùa trong năm; Thế giới Games rộng gần 10.000 m2; Hệ thống phòng chiếu phim công nghệ cao 2D, 3D và 4D với tổng diện tích trên 5.000 m2;


Có thể nói, quần thể TTTM, dịch vụ giải trí và ẩm thực Vincom Mega Mall Royal City sẽ trở thành một điểm đến có sức thu hút mạnh mẽ đối với người dân Hà Nội, du khách và nhân dân các vùng phụ cận. Đồng thời, đó cũng chính là lựa chọn sáng suốt cho lượng cư dân khổng lồ, hàng vạn người sẽ về vào cuối năm 2013 của chính khu đô thị Royal City.


“Vincom Mega Mall Royal City là một thành tố hết sức quan trọng trong khu đô thị phức hợp cao cấp Royal City mà Vingroup dành nhiều tâm huyết để phát triển. Với sự độc đáo về mô hình; đắc địa về vị trí; chuyên nghiệp về đầu tư, quản lý... nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu của người dân Thủ đô và du khách.Với những lợi thế đặc biệt như vậy cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Vingroup, chúng tôi khẳng định đây là cơ hội đầu tư, kinh doanh hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của các thương hiệu và các nhà đầu tư. Vincom Mega Mall Royal City chắc chắn sẽ tạo nên một diện mạo mới cho thị trường kinh doanh mặt bằng bán lẻ và dịch vụ giải trí tại Hà Nội”, ông Lê Khắc Hiệp chia sẻ.


Dự kiến Vincom Mega Mall Royal City sẽ hoạt động vào ngày 26/7/2013.


N.A

Chia sẻ:

tin mới nhất

tin cùng chuyên mục

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN